Game4V
>>
Game mobile
>>
Tencent cho phép download PUBG Mobile Beta sau một thời gian tạm dừng

Tencent cho phép download PUBG Mobile Beta sau một thời gian tạm dừng

 | 18/11/2018 20:30

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Động thái khá kì lạ trước khi PUBG Mobile được chính thức phát hành tại Việt Nam dưới tay VNG.

Sau một thời gian khá dài tạm ngừng cho phép download, vừa qua phiên bản Beta của PUBG Mobile đã được Tencent mở trở lại và bạn có thể download về điện thoại ngay từ bây giờ.

screenshot_20181118-173509_google-play-store Tencent cho phép download PUBG Mobile Beta sau một thời gian tạm dừng 1

PUBG Mobile Beta được coi như một bản PUBG Trung Quốc có giao diện tiếng Anh ở thị trường quốc tế. Game sẽ có tất cả các tính năng cũng như vũ khí mới nhất đã có mặt trên bản dành cho máy chủ Trung Quốc và được thử nghiệm một thời gian nhất định trước khi chính thức cập nhật tại server Global.

pubgm_august2 Tencent cho phép download PUBG Mobile Beta sau một thời gian tạm dừng 2
Night Vision – một trong nhiều tính năng được thử nghiệm trên bản Beta trước khi update sang máy chủ Global

Một thời gian dài trước đây, Tencent đã tạm đóng chức năng download trên chợ ứng dụng Google Play cho phiên bản Beta. Một phần vì đây là một phiên bản không chính thức, mặt khác số lượng đăng kí quá đông có thể làm loãng chính bản thân máy chủ thử nghiệm này cũng như làm giảm số lượng người chơi ở bản chính thức. Còn đối với những game thủ đang chờ đợi phiên bản PUBG Mobile của VNG thì nhiều khả năng cũng sẽ không có 1 phiên bản Beta riêng biệt cho thị trường Việt Nam.

Hiện tại chưa rõ quá trình cho phép mở cửa PUBG Mobile Beta bao giờ sẽ kết thúc nhưng nếu bạn là một người thích trải nghiệm những điều mới mẻ thì hãy nhanh chân tải về thiết bị của bạn. Một điều đáng tiếc là máy chủ Beta sẽ không hỗ trợ hệ điều hành iOS mà chỉ có trên Android bởi iOS có các tài khoản riêng dành cho các lập trình viên muốn thử nghiệm sản phẩm.

Download PUBG Mobile Beta

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.igce

APK Pure: https://apkpure.com/vn/beta-pubg-mobile-unreleased/com.tencent.igce

Đọc tiếp