Game4V
>>
Game mobile
>>
Telltale: Game of Thrones – Chương cuối chưa hẳn là kết thúc

Telltale: Game of Thrones – Chương cuối chưa hẳn là kết thúc

 | 21/11/2015 09:18

Series game đình đám của hãng Telltale: Game of Thrones ra mắt chương cuối The Ice Dragon và thông tin về Season 2 hứa hẹn nhiều nội dung đỉnh cao.

Không chỉ thành công trên mặt trận điện ảnh, Game of Thrones còn là một trong những cuộc phiêu lưu, hành động phong cách chương hồi nhiều người chơi nhất trên di động hiện nay. Không chỉ lột tả chân thực cảm xúc, hình ảnh của bản điện ảnh mà phiên bản game mobile còn có những đổi mới, sáng tạo về nội dung, đem lại cho người chơi trải nghiệm tươi mới và lí thú hơn. Được biết, chương cuối của Game of Thrones do Telltale Games chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành đã ra mắt trong tháng 11 này với tên gọi The Ice Dragon. Như vậy cùng với The Walking Dead, series thứ 2 của Telltale trên di động đã chính thức đi tới hồi kết.

Game of Thrones Telltale: Game of Thrones - Chương cuối chưa hẳn là kết thúc 1

Game of Thrones 1 Telltale: Game of Thrones - Chương cuối chưa hẳn là kết thúc 2

Trong The Ice Dragon, số phận của những thành viên House Forrester ở thế ngàn cân treo sợi tóc và quyết định của bạn một lần nữa sẽ định ra sự sống hay cái chết cho những con người này. Cốt truyện chương cuối như sau: House of Whitehill ngày càng xiết chặt vòng kìm kẹp đối với Ironrath theo lệnh của Ramsay Bolton. Những người còn lại của nhà Forrester buộc phải bằng mọi cách dù là hi sinh tính mạng để cứu lại danh dự, sự sống còn cho dòng họ. Đó có thể là ngoại giao, lẩn tránh hay mạnh nhất là bạo lực, đối đầu trực diện. Mặt khác ở phía bên kia băng giá của The Wall, Gared đã biết được bí mật của North Grove và Mira phát hiện ra rằng cuộc chiến vương quyền, chính trị ở King’s Landing do Cersei Lannister nắm giữ.

Game of Thrones 3 Telltale: Game of Thrones - Chương cuối chưa hẳn là kết thúc 3

Game of Thrones 2 Telltale: Game of Thrones - Chương cuối chưa hẳn là kết thúc 4

The Ice Dragon là chương cuối của Game of Thrones tính đến thời điểm này nhưng không phải là kết thúc cuối cùng cho toàn bộ chặng đường của Trò chơi vương quyền tại mảng game di động. Telltale cho biết, hãng sẽ tiếp tục sản xuất Season 2 cho trò chơi này. Trả lời tờ The Hollywood Reporter, đại diện Telltale cho hay mùa thứ 2 của game đã được lên kế hoạch từ lâu và tất nhiên những quyết định và lựa chọn của game thủ ở Season 1 cũng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện của Season 2. “Những câu hỏi còn bỏ ngỏ, kết luận cho mùa 1, ai sống, ai chết cũng như những lựa chọn của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng ở mùa 2”, theo Telltale.

Tải game Game of Thrones cho iOS | Android

>>> MOBA Heroes of Order and Chaos ‘lột xác’ với bản update khủng

Đọc tiếp