Game4V
>>
Game mobile
>>
Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK

Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK

 | 23/03/2016 12:03

Team Secret đã chiếm đoạt thành công ngôi vô địch của giải The Winter Season 2016 EU Championships – Giải đấu đầu tiên của tựa game Vainglory.

The Vainglory Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK 1

The Vainglory là tựa game dành cho điện thoại cảm ứng và máy tính bảng, được phát triển bởi Meet Super Evil Megacorp. Công ty này gồm có những cựu nhân viên của Riot và Rockstar Games nên sự xuất sắc của tựa game này là điều khó bàn cãi. The Vainglory đã nhanh chóng trở thành tựa game mobile phát triển nhanh nhất trên Twitch với hơn 150 triệu lượt xem mỗi phút và tổng giá trị giải thưởng trong năm 2015 vừa qua lên tới 350000$, 1 con số ấn tượng đối vợi game mobile.

The Vainglory Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK 2

The Winter Season 2016 EU Championships được tổ chức như 1 bước tiến lớn dành cho the Vainglory khi có hơn 700 đội tuyển tới từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Pháp, Đức,… đã đăng ký tham gia thi đấu. Không chỉ vậy, nó còn thu hút được sự quan tâm của các đội tuyển lớn như SK Gaming, Team Secret và G2 Esport. Phần thưởng 25000$ được chia cho 8 đội đầu bảng và lần này Team Secret đã vô cùng xuất sắc khi đoạt ngôi vô địch mà ẵm về giải thưởng lên tới 12500$!

The Vainglory Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK 3 Vainglory Winners EU Championship - Joe Brady Photography_03 Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK 4 Vainglory Winners EU Championship - Joe Brady Photography_04 Team Secret tiếp tục đăng quang ngôi vô địch của The Vainglory tại UK 5

Có lẽ trong thời gian tới đây, sự phát triển của The Vainglory sẽ còn tiếp tục gây sóng gió trong thị trường game moile và MOBA, mở ra 1 kỷ nguyên vô cùng sáng giá dành cho những sản phẩm MOBA trên điện thoại.

[mecloud]dLfXwafY1i[/mecloud]

Highlight The Vainglory

[fresh_embepost pid=”325611″ ]

Đọc tiếp