Game4V
>>
Game mobile
>>
Team Rocket và Shadow Pokemon chính thức xuất hiện, làm xáo trộn thế giới Pokemon Go

Team Rocket và Shadow Pokemon chính thức xuất hiện, làm xáo trộn thế giới Pokemon Go

 | 24/07/2019 15:40

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Pokemon Go tiếp tục thể hiện tham vọng phát triển cho tựa game ngày càng lớn mạnh bằng việc liên tiếp đưa ra những bản update nội dung lớn. Trong lần cập nhật tiếp theo, Team Rocket huyền thoại và loài shadow Pokemon sẽ được update vào game.

hgnbhnb Team Rocket và Shadow Pokemon chính thức xuất hiện, làm xáo trộn thế giới Pokemon Go 1

Sau khá nhiều lần “nhá” hàng về Team Rocket trong những tuần qua, giờ đây Team Rocket chính thức xuất hiện như một NPC trong game, mang đến cho người chơi toàn thế giới cơ hội đánh bại họ và thu nhập những con Pokemon thuộc loài Shadow Pokemon mới nhất.

hgnbhnb Team Rocket và Shadow Pokemon chính thức xuất hiện, làm xáo trộn thế giới Pokemon Go 2

Được biết, bạn có thể bắt gặp Team Rocket tại các Poke Stop, và tại những PokeStop ấy sẽ hiển thị một màu đen (thay vì màu xanh nhạt như truyền thống). Game thủ chỉ việc xoay “bức ảnh” tại những PokeStop ấy, Team Rocket sẽ tự động xuất hiện và giao tranh với game thủ.

Pokemon Shadow là những con Pokemon huyền bí, được bao bọc bởi những “hắc” khí xung quanh, mỗi con sẽ có skill tấn công Frustration. Khi bạn hạ gục được Team Rocket, sẽ xuất hiện một con Pokemon Shadow để bạn có cơ hội thu phục chúng. Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng Candy và Stardus để “thanh tẩy” chúng, loại bỏ “hắc” khí đi, tăng chỉ số, đồng thời loại bỏ kĩ năng hiện tại và thay thế bằng kĩ năng Returns.

hgnbhnb Team Rocket và Shadow Pokemon chính thức xuất hiện, làm xáo trộn thế giới Pokemon Go 3

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016

Leave a Reply

Đọc tiếp