Game4V
>>
Game mobile
>>
Tập Kích Trung Quốc ra mắt chế độ “Sinh Tồn” tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds

Tập Kích Trung Quốc ra mắt chế độ “Sinh Tồn” tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds

 | 05/08/2017 16:26

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Cơn lốc Battle Royal tiếp tục cuốn theo một tựa game vào vòng xoáy của mình đó chính là Crisis Action hay game thủ Việt còn được biết đến với cái tên: Tập Kích

.

Gameplay chế độ sinh tồn Tập Kích

Battle Royal hay chế độ sinh tồn không phải là chế độ quá mới mẻ trong game bắn súng. Thế nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì Battle Royal mới thực sự gây được sức hút đến với game thủ trên toàn thế giới.

Tập Kích

Chính vì thế mà một loạt các game mobile bắn súng đang có những bước chuyển mình cập nhật nhanh chóng chế độ cuốn hút này. Hy vọng là trong thời gian ngắn nữa, game thủ Tập Kích Việt Nam sẽ được trên tay chế độ chính chủ này nhờ những kế hoạch update của NPH. Một khi ra mắt, bản đồ đi kèm chế độ sinh tồn này sẽ trở thành bản đồ lớn nhất từng xuất hiện trong Tập Kích.

Tập Kích

Về cơ bản thì chế độ sinh tồn trong phiên bản Crisis Action TQ sẽ cung cấp cho người chơi một bản đồ rộng hỗ trợ tối đa 12 người chơi. Các loại vũ khí sẽ được đặt ngẫu nhiên trong các công trình nhà cửa và game thủ với xuất phát điểm “không gì cả” sẽ phải đi nhặt đồ để chiến đấu với những người chơi còn lại.

Tập Kích

Qua những hình ảnh của chế độ mới, có thể thấy các chi tiết cảnh vật được đội ngũ phát triển hoàn thiện khá tốt. Tính chiến thuật trong bản đồ này cũng được đẩy lên cao khi cung cấp cho người chơi các địa hình đồi núi cao thấp, các khu vực bờ tường phù hợp cho việc ẩn nấp. Đây là bản đồ hứa hẹn sẽ tạo nên các pha “bị bắn chết mà không hiểu sao chết”

Tập Kích

Vì là chế độ sinh tồn thế nên những game thủ với trình độ cao vẫn có thể bị nằm xuống bất cứ lúc nào bởi các game thủ gà mờ nếu không chú ý. Chế độ này vẫn sẽ giữ nguyên cơ chế di chuyển như các chế độ bắn súng thông thường. Ngoài ra thì tất cả người chơi ban đầu đều được cung cấp một loại vũ khí đó chính là … nắm đấm.

Tập Kích

Người chơi cũng được quyền chọn địa điểm ban đầu. Chỉ khác với PlayerUnknown’s Battlegrounds là không có nhảy dù

Tập Kích

Vòng bo cũng là tính năng không thể thiếu trong chế độ sinh tồn của Tập Kích, giúp thời gian và tốc độ trận đấu được đẩy lên cao.

Tập Kích
Nòng giảm thanh
Tập Kích
Chưa gắn giảm thanh
Tập Kích
Đã gắn giảm thanh

Không đơn thuần cung cấp vũ khí cho người chơi, chế độ này còn có sự suất hiện của các bộ gear súng. Game thủ có thể nhặt các bộ gear này rải rác trên bản đồ và sẽ được tự động gắn vào vũ khí như: ống ngắm, giảm thanh, băng đạn. Và icon của súng trước và sau khi gắn gear cũng sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình của người chơi.

Thông tin chi tiết

Tải game:  http://tapkich.vn/dl

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/1858895704337391/

Đọc tiếp