Game4V
>>
Game mobile
>>
Táo Quân 2016: Ngọc Hoàng dạy cách chơi game điều độ trong dịp Tết

Táo Quân 2016: Ngọc Hoàng dạy cách chơi game điều độ trong dịp Tết

 | 06/02/2016 10:58

Đại Chiến Tam Quốc
Đại Chiến Tam Quốc

Chiến thuật thả quân

Chưa chính thức được phát trên sóng truyền hình thế nhưng phiên bản chế Táo Quân 2016  dưới đây đã gây được khá nhiều tiếng cười nhờ sự kết hợp giữa game và những câu chuyện hot trong năm 2015.

Năm nào cũng vậy cứ đến hẹn lại lên, chúng ta lại chờ đón những clip hài Xuân kể về việc “ông Táo chầu trời” và trong năm 2016 này cũng vậy chương trình Táo Quân 2016 chắc chắn sẽ được cộng đồng mạng và game thủ háo hức chờ đón. Có lẽ chính vì vậy mà đã có khá nhiều clip hài “ăn theo” Táo Quân 2016, kể đến như clip táo quân chơi Tập Kích – Một tựa game mobile bắn súng mới vừa được ra mắt hay một clip chế Táo Quân Đại Chiến 2016 có sự tham gia của Tuấn Tiền Tỉ – Bình luận viên nổi tiếng của cộng đồng AoE Việt.

Táo Quân 2016

Qua đoạn clip ngắn chưa đầy 10 phút, các Táo đã chỉ ra khá nhiều những sự kiện nổi bật trong năm 2015 vừa qua như: đa cấp, cô giáo Bò Cạp…Tuy nhiên,nội dung cốt lõi của clip lại là vấn đề chơi game mobile không khoa học của các Táo và Ngọc Hoàng. Việc chơi game không điều độ bất kể là đang đi đường, vệ sinh…ảnh hưởng khá nhiều đến những sinh hoạt của game thủ. Đoạn cuối của clip là lời khuyên của Ngọc Hoàng về việc chơi game điều độ, không quá 180 phút/ngày, chơi lúc rảnh rỗi.

 [mecloud]rwrcQilb2O[/mecloud]

Hy vọng, các game thủ sau khi xem clip này sẽ điều chỉnh thời gian chơi game của mình, nhất là trong quãng thời gian Tết sum vầy đoàn viên như hiện tại.

Tham gia fanpage để cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”279430″ ]

[fresh_embepost pid=”264899″ ]

Đọc tiếp