Game4V
>>
Game mobile
>>
Tanks Mobile: Battle of Kursk – Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android

Tanks Mobile: Battle of Kursk – Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android

 | 04/09/2017 11:22

Tanks Mobile: Battle of Kursk – Tựa game bắn tăng mới toanh lấy đề tài thế chiến II đã xuất hiện trên cả 2 nền tàng iOS và Android

Lấy bối cảnh Thế Chiến 2, Tanks Mobile: Battle of Kursk cho phép người chơi lao mình vào những trận chiến đầy máu lửa với nhiều loại xe tăng hạng nặng khác nhau, trong đó có cả những chiếc xe tăng cực ngầu mà bạn chưa từng được nhìn thấy.

20170830064622a0et5nggkcb7oryi_pp_647 Tanks Mobile: Battle of Kursk - Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android 1
Trong game người chơi sẽ chọn 1 trong 2 thế lực: phe Đồng Minh hoặc phe Trục để tham gia vào chiến trường. Người chơi có thể thu thập đủ loại xe tăng và xây dựng đội quân hùng mạnh để chiến thắng kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho chiến tăng của mình bằng cách nâng cấp các các bộ phận của xe như động cơ, dây xích, nòng bắn,..

screen-0_pp_459 Tanks Mobile: Battle of Kursk - Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android 2
Có đến hơn 50 chủng xe tăng khác nhau từ nhiều quốc gia. Bạn sẽ được thấy những thiết kế tăng của Đức, Anh, Mỹ, Liên Xô, Áo… Với hỏa lực, tạo hình riêng, những loại tăng trong Tank Mobile: Battle of Kursk mang tới trận chiến đã mắt hơn bao giờ hết.

screen-1_pp_392 Tanks Mobile: Battle of Kursk - Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android 3
Sở hữu gameplay khá dễ làm quen cùng hàng loạt vũ khí hạng nặng đã mắt, tuy nhiên những chiến thuật cụ thể mới chính là yếu tố quan trọng trong game. Người chơi cần chọn những chiến tăng phù hợp, bày binh bộ trận một cách hợp lý để giành chiến thắng cuối cùng.

tanks-mobile-4 Tanks Mobile: Battle of Kursk - Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android 4
maxresdefault Tanks Mobile: Battle of Kursk - Game mobile bắn tăng thú vị đã có mặt trên iOS và Android 5

Game sở hữu đồ họa đẹp mắt kết hợp âm thanh sống động mang tới trải nghiệm chân thực cho người chơi. Hiện tại game đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android nhưng vẫn chưa có mặt tại VN. Game thủ thay đổi AppStore của mình sang khu vực thích hợp để có thể trải nghiệm game.

Tải game: Android / IOS