Game4V
>>
Game mobile
>>
Tân Thiên Long Mobile – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển

Tân Thiên Long Mobile – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển

 | 27/05/2019 08:08

Quãng thời gian trụ vững trên thị trưởng game Việt là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định dòng game TLBB vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển.

hgnbhnb Tân Thiên Long Mobile - thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển 1

Theo dòng phát triển của game online cũng như game mobile tại thị trường Việt, có không ít đầu game mới ra đời được cộng đồng người chơi đón nhận. Bên cạnh đó cũng có nhiều trò chơi đã có tuổi, từng một thời vang bóng như Thiên Long Bát Bộ hay Tân Thiên Long sau này. Cũng giống như VLTK hay MU… thì TLBB vẫn là dòng game được rất nhiều người chơi ưa thích.

hgnbhnb Tân Thiên Long Mobile - thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển 2

Với tất cả những ai đã từng một thời rong ruổi trên Thảo Nguyên, Nhạn Nam, Lạc Dương, Tô Châu thì TLBB đã không đơn giản là một trò chơi điện tử mà còn là cả một bầu trời tuổi trẻ. Bẵng qua 10 năm phát triển, TLBB tuy đã dần nép lại phía sau để nhường chỗ cho các tựa game đàn em nhưng tháng 3 vừa qua, huyền thoại một thời này đã dánh dấu sự quay trở lại với Tân Thiên Long Mobile – phiên bản TLBB cho di động chính chủ Changyou và Tencent.

hgnbhnb Tân Thiên Long Mobile - thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển 3

Trong Tân Thiên Long Mobile thì nhiều skill tiêu biểu của các phái đều được giữ nguyên vẹn hình ảnh và chỉ có đôi chút chỉnh sửa để phù hợp với nền di động. Trong hình bạn có thể thấy ví dụ về loạt skill của môn phái Nga My của hai phiên bản hoàn toàn giống nhau. Ngoài ra, các môn phái còn lại có trong Tân Thiên Long Mobile như Thiên Sơn, Cái Bang… vẫn sẽ được giữ nguyên tạo hình skill.

hgnbhnb Tân Thiên Long Mobile - thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển 4

Sự ra đời của Tân Thiên Long Mobile thực sự khiến không ít lớp game thủ ngày xưa cảm thấy vui mừng bởi một tựa game trên di động có thể chơi thoải mái hơn hẳn trên PC. Bởi người chơi có thể trải nghiệm game, cày cuốc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Tuy nhiên, Tân Thiên Long Mobile không hoàn toàn là tựa game “chỉ dành cho người già”. Bắt kịp với xu hướng người chơi bây giờ, trò chơi được phát triển song song cả những tính năng nguyên bản lẫn thức thời để thu hút lớp game thủ sau này. Qua nhiều hình ảnh được tiết lộ, fan TLBB có thể chắc chắn rằng Tân Thiên Long Mobile sẽ rất giống với phiên bản PC huyền thoại một thời.

hgnbhnb Tân Thiên Long Mobile - thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vẫn còn tiếp diễn sau 10 năm phát triển 5

Tân Thiên Long Mobile là đầu game chuyển thể từ huyền thoại MMORPG Thiên Long Bát Bộ từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường Việt. Mặc dù trên thị trường Việt hiện tại đã có một số đầu game mang thương hiệu TLBB nhưng đây mới là phiên bản chính chủ dựa trên tượng đài game online một thời. Tân Thiên Long Mobile về cốt lõi là phiên bản chuyển thể Thiên Long Bát Bộ lên nền mobile được phát triển bởi ChangYou (nhà phát triển chính gốc TLBB). Nối tiếp phiên bản PC, Tân Thiên Long Mobile đem đến những hình ảnh, giai điệu và nhiều tính năng từng làm nên tên tuổi của Thiên Long Bát Bộ.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://ttlm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Leave a Reply

Đọc tiếp