Game4V
>>
Game mobile
>>
Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt

Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt

 | 01/06/2017 18:30

Bộ ảnh Việt hóa với đồ họa chibi siêu kute sẽ khiến các game thủ của Tân Sư Muội 2 phải vô cùng thích thú và mong chờ được sớm trải nghiệm tựa game này.

Sau thời gian giới thiệu thông tin về tựa game gần đây, Tân Sư Muội 2 đã hoàn thành xong giai đoạn Việt hóa và chuẩn bị ra mắt trong tháng 5 này. Đây được coi là tin vui cho các fan của Tân Sư Muội 2 nói riêng và các game thủ của làng game Việt nói chung khi sắp sửa được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp với cốt truyện xuyên không đầy mới lạ giữa vô vàn những trò chơi quen thuộc khác.

tsm2-anh-viet-hoa-1 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 1

Được biết, Tân Sư Muội 2 là một trong những tựa game kiếm hiệp nhưng lại sở hữu nền đồ họa chibi vô cùng đáng yêu và mới lạ, mà ở đây các hình ảnh của nhân vật được khắc họa một cách chân thực và sắc nét hơn so với các tựa game khác trên thị trường. Tại đó, người chơi sẽ được xuyên không qua các cánh cửa thời gian theo chân của Diệp Ẩn, Á Long và Tư Âm để giải quyết mọi ân oán tình thù ở kiếp trước.

tsm2-anh-viet-hoa-2 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 2

Đi sâu hơn vào khám phá về gameplay, Tân Sư Muội 2 khiến game thủ càng thích thú và choáng ngợp hơn bởi hệ thống tính năng hấp dẫn như: PK xuyên không, hệ thống Thú Cưỡi đa dạng, Linh Sủng cực độc, Tình Duyên Sư Đồ, Bang Chiến rực lửa,… cùng một loạt hoạt động ingame dày đặc trải dài trong ngày khiến các anh hùng của Tân Sư Muội 2 không có thời gian để nghỉ ngơi nếu như đã tham gia vào game.

tsm2-anh-viet-hoa-3 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 3

Ngoài ra, Tân Sư Muội 2 cũng cung cấp hệ thống làm đẹp khá đa dạng, phong phú cho phép người chơi tự lựa chọn kiểu tóc, màu tóc, trang phục, dấu chân, học các kỹ năng sống… giúp gamer được thỏa thích “trang hoàng” cho nhân vật theo style của riêng mình. Tất cả đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực nhưng không kém phần huyền ảo níu kéo mọi bước chân của các anh hùng ghé qua.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh Việt hóa “ đẹp lung linh” của Tân Sư Muội vừa được lên sóng mới đây:

tsm2-anh-viet-hoa-4 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 4 tsm2-anh-viet-hoa-5 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 5 tsm2-anh-viet-hoa-6 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 6 tsm2-anh-viet-hoa-7 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 7 tsm2-anh-viet-hoa-8 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 8 tsm2-anh-viet-hoa-9 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 9 tsm2-anh-viet-hoa-10 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 10 tsm2-anh-viet-hoa-11 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 11 tsm2-anh-viet-hoa-12 Tân Sư Muội 2 tung ảnh Việt hóa 100% trước thềm ra mắt 12

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Landing page: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Đọc tiếp