Game4V
>>
Game mobile
>>
Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh

Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh

 | 10/07/2017 14:39

Tân Sư Muội 2
Tân Sư Muội 2

Nhập vai, MMORPG

Những hình ảnh ingame đẹp ngây ngất đã và đang ngập tràn khắp group Trà Quán Tân Sư Muội 2.

Có lẽ cũng không cần phải đề cập quá nhiều đến độ “hot” của Tân Sư Muội 2 , hậu bản của Tiểu Sư Muội – tựa game huyền thoại từng một thời làm mưa làm gió ở làng game Việt. Chính vì thế ngay khi xác nhận về Việt Nam, mọi thông tin về Tân Sư Muội 2 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều game thủ. Cho tới tận ngày tựa game này lên sóng chính thức, Tân Sư Muội 2 lại trở thành cái tên “sốt dẻo” được vạn người say đắm.

tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-1 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 1

Điểm nhấn của Tân Sư Muội 2 chính là đồ họa chibi vô cùng dễ thương kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách Nhật và Hàn được lồng ghép giữa cổ xưa và hiện đại, tái hiện lại một thế giới rõ nét với từng chi tiết hình ảnh được mô phỏng chi tiết, vừa tạo cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ, mờ ảo mà ít tựa game nào có được.

tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-2 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 2

Chính vì thế, khi vừa lên sóng, Tân Sư Muội 2 đã dành trọn trái tim yêu mến của cộng đồng game thủ Việt. Cảnh tượng game thủ xếp hàng vào game, đua nhau làm nhiệm vụ, xuyên không đến chóng mặt đã trở thành một phần không thể thiếu tại giang hồ Tân Sư Muội 2 trong suốt những ngày vừa qua. Không chỉ hăng say cày cuốc, các anh hùng cũng tích cực khoe hàng ảnh ingame khiến không khí nơi đây trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn gấp vạn lần.

Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ingame siêu lung linh do các game thủ của Tân Sư Muội 2 “tự sướng”:

tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-3 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 3 tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-4 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 4 tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-5 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 5 tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-6 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 6 tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-7 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 7 tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-8 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 8 tsm2-game-thu-khoe-anh-ingame-9 Tân Sư Muội 2: Dân tình phấn khích khoe ảnh ingame đẹp lung linh 9

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414

Đọc tiếp