Game4V
>>
Game mobile
>>
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức được cấp phép: Chấm dứt nỗi ám ảnh “game lậu”

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức được cấp phép: Chấm dứt nỗi ám ảnh “game lậu”

 | 10/01/2018 10:20

Được cấp giấy phép G1 từ Bộ Thông Tin & Truyền Thông, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã có thể phát hành trên khắp lãnh thổ Việt Nam, chính thức trở thành một tựa game có bản quyền và được bảo trợ pháp lý bởi Nhà nước.

Trước thông tin Funtap mang Tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản Mobile về Việt Nam, hàng chục nghìn game thủ yêu thích chiến thuật đã đứng ngồi không yên vì Bom tấn này. Phần vì phải chờ đợi quá lâu – 9 năm cho một tượng đài trở lại, phần lại lo sợ liệu Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có phải game lậu như phiên bản Webgame lừng lẫy một thời?

6a1 Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức được cấp phép: Chấm dứt nỗi ám ảnh game lậu 1 6a2 Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức được cấp phép: Chấm dứt nỗi ám ảnh game lậu 2

Và game thủ yêu thích game chiến thuật có thể an tâm, vì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chính thức được Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp phép phát hành tại Việt Nam vào ngày 31 tháng 10 năm 2017. Đồng nghĩa với việc Tượng đài game chiến thuật một thời sẽ đường đường chính chính phát hành ở Việt Nam dưới sự ủng hộ của pháp luật Nhà nước Việt Nam. Bên cạnh thông tin được cấp phép, Funtap cũng cho ra mắt Landing chính thức với lộ trình Update 1 năm đầu tiên với tần suất BigUpdate mỗi tháng 1 lần. Xa hơn, trong buổi Offline công bố bản quyền ra mắt Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vào tháng 11 vừa rồi, Funtap đã khẳng định sản phẩm này sẽ có tuổi thọ tối thiểu 5 năm.

6b Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức được cấp phép: Chấm dứt nỗi ám ảnh game lậu 3

Lộ trình BigUpdate trong năm đầu tiên của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã được công bố ngay từ khi game chưa phát hành

Song hành cùng với đó, để chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng của Tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ, Funtap đã quảng bá tựa game như chuẩn một Bom tấn thực sự. Bom tấn cả về chất lượng game, khi đây là phiên bản kế thừa và cường hóa Gameplay của bản Webgame cùng tên lẫn khoản chịu chơi đầu tư quảng bá sản phẩm. Đầu tiên, việc chi hơn chục tỷ đồng mua bản quyền phát hành tại Việt Nam đã chứng minh được giá trị của một tượng đài trở lại, Kế tiếp, Funtap tiếp tục chi đậm nửa tỷ đồng cho khâu Việt hóa hình ảnh của tựa game này. Và gần đây, hàng loạt Video Clip về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đạt tới hàng triệu View chỉ sau vài ngày ra mắt. Khẳng định sức hút không thể chối cãi của Tam Quốc Truyền Kỳ.

 

Khi ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẵn sàng tặng Free game thủ iPhone X

Được đánh giá là “phiên bản trùng sinh” của huyền thoại một thời – Tam Quốc Truyền Kỳ, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều điều mới lạ bên cạnh những yếu tố rất quen thuộc từng làm nên tên tuổi của webgame. Quen, vì đó là Tam Quốc Truyền Kỳ mà chúng ta thường biết đến, với lối chơi chiến thuật theo lượt 5 tướng vs. 5 tướng với các chiêu thức khác nhau đòi hỏi người chơi chọn tướng và sắp xếp hợp lý ngày nào, vẫn là chế độ vượt ải với những tên tuổi, những mẩu truyện, những trận đánh nổi tiếng nổi tiếng làm nên tượng đài Tam Quốc như Trương Giác, giặc Khăn Vàng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền…., vẫn là sự tập trung vào trải nghiệm trong việc xây dựng đội hình, phát triển nhân vật cũng như chiến đấu với máy hoặc người chơi khác.

Lạ, bởi vì đây là Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 2017 chứ không phải là Tam Quốc Truyền Kỳ 2008. Bên cạnh chế độ cốt truyện đồ sộ, hệ thống tướng quân khổng lồ hơn 300 vị tướng khác nhau, chia làm 4 loại, sở hữu những kỹ năng và khả năng khắc chế khác nhau với cả nghìn cách bài binh bố trận…, người chơi sẽ còn được làm quen với rất nhiều chế độ chơi dành cho cộng đồng kéo dài từ ngày sang ngày khác như Quốc chiến, Thảo phạt binh đoàn, Tranh bá liên server…hay các hoạt động ngoài chiến trường hấp dẫn như Thị tẩm mỹ nữ, Mậu dịch, Quốc vương tranh bá… Chưa kể, đồ họa game đẹp hơn rất nhiều, sống động tới từng chi tiết nhỏ, các loại thành trì hoa mỹ cùng nhiều kỹ năng đặc sắc của các tướng lĩnh sẽ thỏa mãn game thủ khó tính nhất.

6c Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức được cấp phép: Chấm dứt nỗi ám ảnh game lậu 4

Gần đây, bắt đầu xuất hiện một số sản phẩm game chiến thuật Tam Quốc với chất lượng gameplay tệ, lại không rõ nguồn gốc NPH, chỉ coi trọng lợi nhuận, xem thường người chơi, đánh nhanh rút gọn tại Việt Nam, thì một sản phẩm game được đầu tư kĩ lưỡng và uy tín là điều mà các game thủ luôn mong mỏi. Việc bỏ rất nhiều tài lực, công sức để thỏa thuận và đưa về Việt Nam tựa game đang nổi như cồn – Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã cho thấy quyết tâm đặt nhu cầu của người chơi lên hàng đầu của nhà phát hành Funtap. Đây là sản phẩm game đánh mong chờ của những game thủ chân chính. Bởi vậy, bạn chỉ cần chơi game, còn lại cứ để Funtap và Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lo!

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 16/01. Ngay từ bây giờ, Game thủ có thể tải trước Bom tấn này trên Appstore và Google Play:

Tải iOS trên App Store: http://bit.ly/TQTKM_iOS

Tải Android trên Google Play: http://bit.ly/TQTKM_ADR

Chơi trên PC: http://tamquoctruyenkymobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Đọc tiếp