Game4V
>>
Game mobile
>>
Tam Quốc Du Hí: Xác lập kỷ lục cộng đồng Tam Quốc đông nhất Việt Nam

Tam Quốc Du Hí: Xác lập kỷ lục cộng đồng Tam Quốc đông nhất Việt Nam

 | 24/12/2018 15:06

Tam Quốc Du Hí
Tam Quốc Du Hí

Thẻ Tướng

Con số gần 200.000 lượt tải game, 35.000 lượt like page và đặc biệt là số lượng thành viên lên tới 24.000 đã xác lập kỷ lục cộng đồng game thủ Tam Quốc đông nhất Việt Nam dành cho Tam Quốc Du Hí sau hơn 1 tháng ra mắt.

Trình làng game thủ vào 7/11/2018 sau lộ trình ra mắt được chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản, Tam Quốc Du Hí được đánh giá là tựa game chiến thuật nổi bật trong thời điểm cuối năm 2018 nhờ gameplay thân thiện, số lượng hệ phái đa dạng, đồ họa tươi sáng, thiết kế chibi dễ thương – chính vì vậy mà trò chơi nhanh chóng chiếm được cảm tình lớn từ cộng đồng Tam Quốc.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc đông đảo nhất

Thuộc dòng game chiến thuật có phần kén đối tượng người chơi, song Tam Quốc Du Hí vẫn tạo được một cộng đồng game thủ đông đảo, gắn bó, đoàn kết và cực máu lửa nhờ những hoạt động ingame chất lượng, có tình dẫn dắt và kết nối cộng đồng.

1 Tam Quốc Du Hí: Xác lập kỷ lục cộng đồng Tam Quốc đông nhất Việt Nam 1

Dù chỉ mới hơn 1 tháng ra mắt, Fanpage chính thức của trò chơi đã thu hút 35.000 người đăng ký theo dõi, 24.000 game thủ hàng ngày chia sẻ kinh nghiệm, hoạt động sôi nổi trên group chính thức, cho thấy một cộng đồng hùng hậu cả về số lượng và chất lượng.

1-1 Tam Quốc Du Hí: Xác lập kỷ lục cộng đồng Tam Quốc đông nhất Việt Nam 2

Cụ thể, mỗi bài đăng của BQT trên Fanpage hằng ngày đều nhận được lượng tương tác lớn đến từ người chơi với admin và giữa người chơi với nhau. Ở một “mặt trận” khác cũng không kém phần sôi động đó chính là group của game. Không khó để bắt gặp các bang giao lưu, các thành viên hỗ trợ nâng đỡ nhau, các buổi offline đông vui, khí thế.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc máu lửa nhất

Luôn đổi mới chính là cách mà NPH FunTap giữ lửa cho cộng đồng game thủ Tam Quốc luôn cháy hết mình. Thông qua các bản cập nhật tính năng mới, thêm mới nhiệm vụ, hoạt động, sửa lỗi… Tam Quốc Du Hí vẫn luôn là “thánh địa hoang sơ” chờ dân cày khám phá.

02 Tam Quốc Du Hí: Xác lập kỷ lục cộng đồng Tam Quốc đông nhất Việt Nam 3

Ngoài ra, các event độc đáo thú vị cũng được triển khai thường xuyên, góp phần tạo dựng sân chơi lý tưởng cho game thủ được cọ xát, giao lưu và không còn cảnh “nhàn thân”.

Đặc biệt, dù mới khai mở song BQT game đã mạnh tay tổ chức và triển khai những giải đấu lớn dành cho những cao thủ. Điển hình như Sự kiện Giải Đấu Đỉnh Cao Liên Server All Star vừa được NPH Funtap khởi động, được đánh giá là giải đấu quy mô với giải thưởng giá trị, thu hút hàng nghìn người tham gia.

Tình cảm máu lửa của game thủ không chỉ dừng lại ở khía cạnh nhiệt tình tham gia các sự kiện, hoạt động do BQT game tổ chức mà còn tuyệt vời hơn khi chủ động đóng góp ý kiến để cải tiến trò chơi, khắc phục lỗi với thái độ tích cực. Có lẽ chính từ đam mê, tình yêu đối với dòng game chiến thuật Tam Quốc đã nuôi dưỡng một cộng đồng vững mạnh với hi vọng game luôn phát triển để có thể song hành dài lâu.

Cộng đồng đoàn kết và nặng tình nghĩa bằng những buổi offline

Một cộng đồng game thủ có đông vui, đoàn kết và hết lòng vì nhau hay không còn được thể hiện qua những buổi Offline từ nhỏ đến lớn như offline Quân Đoàn, offline hội đồng hương, offline các tỉnh thành… với mong muốn kết nối và sẻ chia đam mê.

03 Tam Quốc Du Hí: Xác lập kỷ lục cộng đồng Tam Quốc đông nhất Việt Nam 4

Ở đó, vượt qua sự khác biệt về độ tuổi, sở thích, quê quán, văn hóa… mọi người gắn kết với nhau bằng một thứ tình cảm đặc biệt – đó chính là tình yêu dành cho Tam Quốc Du Hí – nơi mọi người được sống bằng cả tấm chân tình.

Có thể nói, dù chỉ mới “bước đi” nhưng bằng kinh nghiệm vận hành những sản phẩm bom tấn trước đó, Funtap đã tạo dựng được một cộng đồng Tam Quốc Du Hí chắc chắn và vững chãi. Không quá xa vời khi kỳ vọng tương lai gần, sản phẩm này sẽ trở thành thiên đường của game thủ chiến thuật nhờ cả yếu tố chất lượng game và cộng đồng máu lửa.

Trang chủ 

https://tamquocduhi.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/tamquocduhi

Đọc tiếp