Game4V
>>
Game mobile
>>
Tam Giới Anh Hùng – Sự trở lại của đội quân Tam Giới Bá Đạo siêu “lầy lội”

Tam Giới Anh Hùng – Sự trở lại của đội quân Tam Giới Bá Đạo siêu lầy lội

 | 15/03/2019 18:42

Một siêu phẩm gMo hội tụ đầy đủ dàn sao cực kì bựa, hài hước và lầy lội sắp được quay trở lại với làng game thẻ bài vào cuối tháng 3 từ NPH VGP.

hgnbhnb Tam Giới Anh Hùng - Sự trở lại của đội quân Tam Giới Bá Đạo siêu lầy lội 1

Các game thủ của dòng game chiến thuật chắc không thể nào quên được Bá Đạo Anh Hùng – game chiến thuật thẻ bài siêu lầy lội, vô cùng hài hước đã đóng cửa các đây hơn nửa năm. Vào thời điểm ra mắt, Bá Đạo Anh Hùng đã gây được tiếng vang cực lớn vì hệ thống chiêu thức hài – bựa không thể tìm thấy ở game nào khác. Đáng tiếc vì những vấn đề liên quan đến NPH, trò chơi đã phải ngừng hoạt động trong sự nuối tiếc của lượng lớn game thủ hâm mộ.

hgnbhnb Tam Giới Anh Hùng - Sự trở lại của đội quân Tam Giới Bá Đạo siêu lầy lội 2

Nhưng một tin cực vui sẽ đến với người chơi từ NPH VGP vào cuối tháng 3 này, Tam Giới Anh Hùng sẽ được tái sinh trở lại với dàn nhân vật và các tính năng mới lạ vô cùng đặc sắc. Đại diện NPH đã cam kết trò chơi sẽ được khởi đầu bằng phiên bản mới nhất, tức là nhanh hơn tới tận…8 phiên bản update so với thời điểm trò chơi đóng cửa. Riêng động thái này đã cho thấy NPH VGP cực kỳ nghiêm túc và quyết tâm để đưa Tam Giới Anh Hùng trở lại.

hgnbhnb Tam Giới Anh Hùng - Sự trở lại của đội quân Tam Giới Bá Đạo siêu lầy lội 3
Cốt truyện và nhân vật không hề được áp đặt trong 1 bối cảnh hay thời kì nào, trong Tam Giới Anh Hùng các nhân vật được “tuyển chọn” khắp tam giới. Từ các anh hùng hào kiệt Tam Quốc: Quan Vũ hút sữa, Thái Bạch tắm tiên… hay những nhân vật trong giới địa ngục: đầu trâu, mặt ngựa, đầu vuông, đầu tròn… Không chỉ vậy, hệ thống skill của các tướng cũng càng bựa hơn rất nhiều.

hgnbhnb Tam Giới Anh Hùng - Sự trở lại của đội quân Tam Giới Bá Đạo siêu lầy lội 4

NPH VGP được biết đến qua việc phát hành rất nhiều các game: Liên quân Manga, Công Thành Xưng Đế, Chí Tôn 3D, Bá Đao Nhất Kiếm, 3Q VL, Tam Quốc Phán Xử… Nếu bạn đang cần thay đổi không khí sau những giờ làm việc căng thẳng, thì bạn không thể bỏ lỡ game Tam Giới Anh Hùng phiên bản nâng cấp siêu lầy lội, siêu bựa có một không hai này nhé.

 

Hiện Tam Giới Anh Hùng đã dự kiến sẽ trở lại trong khoảng cuối tháng 3/2019. Ngay bây giờ, các bạn có thể ghé thăm Fanpage chính thức của game để có thể cập nhập những tin tức mới nhất từ NPH:

https://www.facebook.com/tamgioi.vgplay.vn/

 

Leave a Reply