Game4V
>>
Game mobile
>>
Tales of Gaia – Game Mobile thế giới mở được sản xuất bởi cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ ra mắt

Tales of Gaia – Game Mobile thế giới mở được sản xuất bởi cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ ra mắt

 | 07/03/2018 17:29

Tales of Gaia – Tựa game mobile thần thoại mang phong cách thế giới mở đã bất ngờ được Snail Game phát hành tại một số quốc gia châu Âu vào ngày 6/3 mới đây…

Cụ thể, các quốc gia nằm trong danh sách ra mắt bản thử nghiệm bao gồm Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. Những người chơi tại các quốc gia này đã có thể tải cả 2 phiên bản game trên iOS và Android ngay từ bây giờ.

tales-of-gaia Tales of Gaia - Game Mobile thế giới mở được sản xuất bởi cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ ra mắt 1

Việc ấn định ra mắt Tales of Gaia tại những khu vực nói trên hoàn toàn không phải lựa chọn ngẫu nhiên. Đây là một tựa game khai thác đề tài thần thoại châu Âu, mà cốt truyện chính được phát triển phần lớn từ kho truyện thần thoại Bắc Âu (khu vực Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển). Và việc thử nghiệm game tại quốc gia này không chỉ là một động thái “lấy lòng” game thủ, mà còn giúp NSX nhận được những phản hồi về phong cách xây dựng cốt truyện và lối chơi trong game.

tales-of-gaia Tales of Gaia - Game Mobile thế giới mở được sản xuất bởi cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ ra mắt 2

Tales of Gaia là dự án MMO trên di động đã được Snail Game hé lộ vào tháng 6 năm ngoái, tuy nhiên thì những thông tin chi tiết về trò chơi vẫn luôn được giữ kín cho đến thời điểm hiện tại. Theo chia sẻ của NPH, đây là dự án đã được ấp ủ suốt 12 ròng, và chỉ thực sự được đưa vào phát triển khi đã hội tụ đủ những điều kiện về công nghệ phát triển đồ họa và nhân lực, với nền tảng Unreal Engine hiện đại nhất trên di động.

tales-of-gaia Tales of Gaia - Game Mobile thế giới mở được sản xuất bởi cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ ra mắt 3

Tuy nhiên, có một thông tin khá đáng tiếc là bản thử nghiệm này sẽ chỉ áp dụng cho các quốc gia nói trên và ban IP ngoài khu vực, nên người chơi Việt muốn trải nghiệm tựa game này sẽ phải áp dụng các thủ thuật Fake IP khá phức tạp.

Trang chủ: http://gaia.snail.com/

Chưa đến Cá tháng Tư nhưng game thủ Garena Free Fire đã “ăn quả lừa” khó đỡ?

Đọc tiếp