Game4V
>>
Game mobile
>>
Taichi Panda tung bộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào tháng 2/2016

Taichi Panda tung bộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào tháng 2/2016

 | 05/02/2016 11:20

Taichi Panda

Như vậy, siêu phẩm PK 3D Taichi Panda đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, ấn định thời gian ra mắt vào tháng 2/2016.

Taichi Panda – Game PK 3D của NPH Gamota đã chính thức hé lộ loạt ảnh Việt hóa đầu tiên, đồng thời ấn định sẽ chính thức ra mắt game thủ trong tháng 2/2016. Tựa game này hứa hẹn không chỉ làm thỏa mãn những fan trung thành của tựa game Taichi Panda mà còn cả những game thủ yêu thích thể loại game MMORPG.

Taichi Panda  Taichi Panda tung bộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào tháng 2/2016 1

Lấy bối cảnh lịch sử châu Âu vô cùng mới lạ, Taichi Panda mang đến nền đồ họa 3D hiện đại, đảm bảo người chơi sẽ có những trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu ứng kĩ năng hoa lệ và sinh động, chắc chắn sẽ không làm những game thủ yêu thích dòng game nhập vai hành động phải thất vọng.

game Taichi Panda  Taichi Panda tung bộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào tháng 2/2016 2

Bước chân vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 4 chức nghiệp cơ bản là: Chiến Sĩ, Tiên Cơ, Võ Giả, Thích Khách. Mỗi võ tướng sẽ có một bộ skill vô cùng đa dạng và phong phú, và game thủ trong suốt quá trình chơi game cũng cần nâng cấp skill để có thể dễ dàng chiến thắng trong những cuộc chiến khốc liệt nhất.

game mobile mới

Taichi Panda sở hữu đầy đủ hệ thống tính năng thường thấy của dòng game MMORPG như: hệ thống cường hóa, nâng cấp trang bị, hệ thống đồng hành,… Bên cạnh đó, game cũng chú trọng mở rộng nhiều tính năng độc đáo như: Chiến Trường, Đầu Trường, Đoạt Bảo, Lôi Đài Bá Chủ, Điền Phong Liên Tái,…

game mobile hay Taichi Panda tung bộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào tháng 2/2016 4

Đặc biệt hơn, ngay từ những level đầu, game thủ đã có cơ hội sở hữu Võ Thần – một người bạn đồng hành vô cùng hữu ích một cách dễ dàng, đem đến những trải nghiệm hoàn thiện và thú vị hơn cho chuyến phiêu lưu cùng những cuộc chiến đấu đầy gay cấn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa đầy mãn nhãn của Taichi Panda:

Taichi Panda  lộ ảnh việt hóa

lộ ảnh việt hóa game

lộ ảnh việt hóa game

lộ ảnh việt hóa game

lộ ảnh việt hóa game

lộ ảnh việt hóa game

 

[fresh_embepost pid=”314100″ ]

Đọc tiếp