Game4V
>>
Game mobile
>>
Tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng Vua Hải Tặc, Đấu trường Haki chính thức mở tải game từ hôm nay

Tái ngộ 5 triệu thuyền trưởng Vua Hải Tặc, Đấu trường Haki chính thức mở tải game từ hôm nay

 | 12/01/2018 16:49

Đấu Trường Haki
Đấu Trường Haki

Thẻ Tướng

Như một lời tri ân hội ngộ, Đấu trường Haki đã chính thức cho phép người chơi tải game ngay từ bây giờ. Đi kèm là loạt thông tin siêu hot về tính năng, Giftcode và hệ thống tướng mới.

anh-1

Kế thừa những yếu tố tinh túy nhất của Vua Hải Tặc từ 2012, đồng thời phát triển hàng loạt những yếu tố hấp dẫn mới, Đấu trường Haki tin tưởng sẽ xây dựng lại một trong những cộng đồng chơi game đề tài One Piece lớn mạnh nhất Việt Nam.

Và không để game thủ phải chờ lâu thêm, Đấu Trường Haki đã chính thức cho phép tải game trước ngay từ bây giờ. Game thủ có thể search từ khóa “Dau Truong Haki” trên Appstore, Google Play để tải game hoặc truy cập ngay link tải game tại: dautruonghaki.vn/taigame . Game sẽ chính thức mở cửa vào 10h ngày 18/01 tới.

Ngoài ra, để nhằm thỏa mãn trí tò mò của fan gạo cội, Đấu trường Haki hiện cũng đang dần hé lộ hàng loạt những tính năng hấp dẫn mới với sự nâng cấp đáng kể của những điểm đã tạo nên tên tuổi cho Vua Hải Tặc trên Fanpage và Group thảo luận sôi nổi của trò chơi.

anh-2

Sở hữu tới 500 nhân vật trải dài khắp thế giới của One Piece từ Monkey D. Luffy, Zoro, Nami, Sanji, Tony cho đến Jinbei, Marco, Aokiji, Lucky… không cần phải nói thêm về số lượng khổng lồ giúp bạn thỏa thích lựa chọn, nâng cấp và tung hoành ngang dọc.

Mỗi nhân vật đương nhiên sẽ có những đặc tính, kĩ năng và trang phục riêng biệt hoàn toàn có thể nâng cấp theo từng nhân vật hoặc theo cả tổ đội để đẩy sức mạnh tấn công của cả đội hình. Việc kết hợp giữa các nhân vật tạo ra siêu liên kết cũng sẽ giúp chúng tăng sức mạnh tấn công lên đáng kể trong một đội hình.

anh-3

Mặt khác, Đấu trường Haki cũng cung cấp  hệ thống tranh đoạt Trái Ác Quỷ, xây dựng nên những nhân vật cực kì riêng biệt bằng việc lấy kĩ năng của nhân vật khác lắp vào kĩ năng của nhân vật mình đang sở hữu, tạo ra những độc chiêu quái lạ không ai giống ai.

Bạn hoàn toàn có khả năng chiêu mộ siêu đội hình lên đến 9 người, tạo ra các siêu liên kết buff chỉ số đáng kể, đặc biệt lại có những kĩ năng riêng biệt. Đảm bảo không một trận chiến nào giống 1 trận chiến nào và giữa những người chơi với nhau cũng là hoàn toàn khác biệt.

anh-4

Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ từng tạo ra sự khác biệt đáng kể của Vua Hải Tặc chính thức quay trở lại và được xây dựng mạnh mẽ hơn với những chuyến ra khơi xa xôi, tới những vùng đất chưa từng được khám phá trong thế giới One Piece.

Ngoài ra, còn một loạt các tính năng ấn tượng khác bao gồm hệ thống PVP so tài giữa những người chơi, khởi tạo Liên minh công lý truy lùng những báu vật cực phẩm siêu hiếm hay hệ thống quốc chiến giữa đảo vô cùng ấn tượng.

Có thể nói Đấu trường Haki là một sự đột phá đáng kể từ tên tuổi Vua Hải Tặc huyền thoại trong quá khứ, chính là tựa game đề tài One Piece đáng chơi nhất đầu năm 2018.

anh-5

Cũng nhân sự kiện quay trở lại, game thủ đặc biệt chú ý thông tin từ trang chủ, fanpage và group chính thức của Đấu trường Haki để nhận những thông tin mới nhất, đặc biệt là các gói Giftcode siêu tướng S sẽ giúp bạn rất nhiều trong game.

Ngày chính thức ra mắt: 18/01

Tải game ngay tại : dautruonghaki.vn/download

Website: https://dautruonghaki.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruonghaki/

Group: https://www.facebook.com/groups/dautruonghaki.vn

Đọc tiếp