Game4V
>>
Game mobile
>>
Tải game sớm, sẵn sàng “định thiên hạ – đoạt mỹ nhân” cùng Tam Quốc Du Hí

Tải game sớm, sẵn sàng “định thiên hạ – đoạt mỹ nhân” cùng Tam Quốc Du Hí

 | 02/11/2018 16:33

Tam Quốc Du Hí
Tam Quốc Du Hí

Thẻ Tướng

Tựa game chiến thuật Tam Quốc trên nền đồ họa chibi này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/11 tới đây. Hiện tại, người chơi đã có thể tải sớm Tam Quốc Du Hí, chờ ngày trải nghiệm.

 Mặc dù chưa thể chơi ngay tựa game chiến thuật Tam Quốc vô cùng thú vị này nhưng NPH Funtap đã cho phép người chơi tải sớm tại địa chỉ: https://tamquocduhi.vn/dl. Cộng đồng game thủ vẫn sẽ cần phải chờ thêm… 5 ngày nữa trước khi có thể tự tay trải nghiệm Tam Quốc Du Hí, khi ngày ra mắt được ấn định vào ngày 07/11 tới

1 Tải game sớm, sẵn sàng “định thiên hạ - đoạt mỹ nhân” cùng Tam Quốc Du Hí 1

Mang đầy đủ đặc sắc và tinh hoa của dòng game dàn trận chiến thuật, Tam Quốc Du Hí vừa mang lại cho người chơi những trận chiến khốc liệt, vừa mang lại những trải nghiệm tươi mới với nền đồ họa chibi phá cách. Số lượng hệ phái đa dạng và phong phú cũng sẽ khiến tính chiến thuật trong Tam Quốc Du Hí được tăng lên đáng kể, cho người chơi thỏa sức phát huy tính sáng tạo.

2 Tải game sớm, sẵn sàng “định thiên hạ - đoạt mỹ nhân” cùng Tam Quốc Du Hí 2

Không dừng lại ở đó, những tính năng độc – lạ khác như săn boss farm thời trang free, hệ thống thời tiết “cộng hưởng” khi săn boss cũng sẽ là “gia vị” khiến Tam Quốc Du Hí chinh phục mọi game thủ, kể cả những người chơi khó tính nhất.

3 Tải game sớm, sẵn sàng “định thiên hạ - đoạt mỹ nhân” cùng Tam Quốc Du Hí 3

Tam Quốc Du Hí sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 07.11 tới đây. Còn chờ gì nữa mà không tải game sớm ngay tại: https://tamquocduhi.vn/dl

 Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocduhi/

 

Đọc tiếp