Game4V
>>
Game mobile
>>
Survive Mr.Cube – Game sinh tồn có phong cách giống Diablo

Survive Mr.Cube – Game sinh tồn có phong cách giống Diablo

 | 26/04/2016 09:16

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cho mình 1 tựa game thuộc thể loại sinh tồn để có được những giây phút giải trí thoải mái thì hãy cùng Game4V đến với Survive Mr.Cube là sản phẩm được phát triển bởi Studio Triniti Stars.

Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 1

Nhắc đến tựa game nhập vai huyền thoại Diablo III với phong cách hack’n slash thì ai cũng biết đến. Vừa qua, Survive Mr.Cube tựa game nhập vai kết hợp thêm nhiều yếu tố hack’n slash đã ra mắt cộng đồng game thủ với mong muốn mang đến những giây phút giải trí chất lượng và tạo được tiếng vang trên thị trường mobile. Được biết, trò chơi là sản phẩm của Studio Triniti Stars tại Hàn Quốc và cho phép game thủ tải miễn phí trên cả 2 HĐH iOS và Android.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ci96mMUsYcQ” ]

Tham gia vào trò chơi, game thủ được đến với nền tảng đồ họa 3D khá dễ chịu cùng tạo hình nhân vật được thiết kế khá độc đáo dựa trên phong cách đồ họa pixel cube (hình vuông). Là một tựa game nhập vai sinh tồn, người chơi được đến với bối cảnh câu truyện của anh chàng Kobe đang có một cuộc sống hạnh phúc cho đến một ngày một người đàn ông bí ẩn đã cho anh một viên thuốc. Sau khi Kobe ăn thuốc thì ngay sau đó ngất đi và khi tỉnh lại thì một đều bất ngờ đã xảy ra. Một không gian hoàn toàn khác đã xuất hiện và tất nhiên Kobe đã bị mắc kẹt vào một nơi mà anh không thể nhận ra. Và nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào anh chàng Kobe đi tìm đường trở về thế giới vốn có của mình.

Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 2

Sở hữu phong cách hack’n slash nên diễn biến của trò chơi được đẩy với tốc độ khá cao vì vậy game thủ sẽ được chặt chém đã tay không ngừng nghỉ. Các cuộc tấn công sẽ được diễn ra triền miên và tất nhiên người chơi sẽ được nghỉ ngơi để có thể “thở” khi giải quyết triệt để nhiệm vụ mình đang thực hiện. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng được thiết kế rất thú vị, người chơi có thể nâng cấp chúng đến một mức độ rồi tùy ý phát triển theo hướng khác nhau. Qua đó, trò chơi không gò bó game thủ đi theo một nghề nhất định mà muốn mang tới sự tự do lựa chọn phát triển. Bên cạnh đó, những cuộc chiến của người chơi cũng được diễn ra với nhịp độ khá nhanh khi quái vật liên tiếp xuất hiện và tấn công dồn dập. Ở đó, game thủ sẽ phải sử dụng kỹ năng điều khiển khéo léo nhân vật của mình di chuyển và tung ra skill để tiêu diệt chúng.

Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 3

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Survive Mr.Cube:

 • Điều khiển nhân vật không có thời gian nghỉ ngơi
 • Kỹ năng khác nhau và trang phục hấp dẫn cho các nhân vật
 • Trò chơi mang trong mình cốt truyện cảm động

Trên đây chỉ là một số thông tin của Survive Mr.Cube mà Game4V muốn gửi tới bạn đọc. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Người chơi có thể tải Survive Mr.Cube tại đây:

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/th/app/survive-mr.-cube!/id1071161088?l=th&mt=8″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.trinitiandroid.mrcube” ]

Dưới đây là một số hình ảnh của Survive Mr.Cube:

Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 4 Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 5 Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 6 Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 7 Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 8 Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 9 Survive Mr.Cube Survive Mr.Cube - Game sinh tồn có phong cách giống Diablo 10

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”347616″ ]

[fresh_embepost pid=”347132″ ]

Đọc tiếp