Game4V
>>
Game mobile
>>
Survival Squad – PUBG phiên bản mobile mới ra mắt với đồ họa đẹp nhất trong các dòng game “nhái”

Survival Squad – PUBG phiên bản mobile mới ra mắt với đồ họa đẹp nhất trong các dòng game “nhái”

 | 18/12/2017 14:49

Trong một thị trường game mobile tràn ngập những sản phẩm theo phong cách Battle Royale thì Survival Squad vẫn được nhiều game thủ chọn lựa bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt.

Nửa cuối năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ của thị trường game mobile khi liên tiếp có những sản phẩm theo phong cách Battle Royale ra mắt. Theo cơn sốt PUBG, các nhà sản xuất của Trung Quốc đã đánh rất mạnh vào dòng game này với những sản phẩm như Rules Of Survival, Knives Out, Bullet Strike… Thậm chí ông lớn Tencent còn đang kết hợp với chính BlueHole để ra mắt sản phẩm PUBG “chính hãng” trong thời gian tới. Trong bối cảnh đó, vẫn có những tựa game mobile theo phong cách PUBG được tung ra với những điểm độc đáo. Survival Squad là một ví dụ điển hình.

.

Về gameplay, Survival Squad có lối chơi chẳng khác gì những tựa game mobile kể trên. Vẫn là bối cảnh quen thuộc: Người chơi nhảy dù xuống một vùng đất, tìm kiếm vũ khí và hạ gục lẫn nhau. Người chơi có thể chế tạo vũ khí của mình theo phong cách riêng như thêm vào các ống ngắm hay các phụ kiện khác. Tóm lại, gameplay của Survival Squad vẫn không có điểm khác biệt và có phần bão hòa trong một thị trường đang bị thống trị bởi các sản phẩm của NetEase.

Về các chế độ chơi, tựa game của Beijixiong Network cho phép người chơi tham gia ở 3 chế độ cơ bản: Chơi đơn, chơi đôi và đấu đội. Ở hai chế độ chơi đơn và chơi đôi, hệ thống sẽ tự động sắp xếp bạn vào những đội ngẫu nhiên mà không nhất thiết phải chơi cùng bạn bè.

sur2 Survival Squad - PUBG phiên bản mobile mới ra mắt với đồ họa đẹp nhất trong các dòng game nhái 1

sur1 Survival Squad - PUBG phiên bản mobile mới ra mắt với đồ họa đẹp nhất trong các dòng game nhái 2

Gameplay “bão hòa” nhưng Survival Squad lại ghi điểm ở nền tảng đồ họa. Beijixiong Network đã chăm chút cho nền tảng đồ họa của tựa game bằng công nghệ 3D. Môi trường trong Survival Squad rất nổi bật và chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất.

3d Survival Squad - PUBG phiên bản mobile mới ra mắt với đồ họa đẹp nhất trong các dòng game nhái 3

sur Survival Squad - PUBG phiên bản mobile mới ra mắt với đồ họa đẹp nhất trong các dòng game nhái 4

Hiện tại Survival Squad đang ra mắt phiên bản thử nghiệm và đã nhận được khá nhiều những phản hồi từ phía game thủ. Đáng tiếc tựa game mới chỉ xuất hiện trên Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về bên dưới:

Đọc tiếp