Game4V
>>
Game mobile
>>
Super Mario Run chuẩn bị cập nhật lớn

Super Mario Run chuẩn bị cập nhật lớn

 | 25/09/2017 21:37

Tựa game Mario đình đám trên mobile này của Nintendo đang chuẩn bị được cập nhật lớn sau khi ra mắt game thủ đã một năm trời…

Năm ngoái, Nintendo đã làm thế giới gaming chấn động khi phát hành Super Mario Run trên nền tảng mobile – với lối chơi đơn giản, thử thách cao, khả năng chơi lại lớn, đến nay game đã được tải về hàng triệu lần dù một số người chơi vẫn không thích mô hình trả phí để chơi toàn bộ game của Nintendo cho lắm. Hôm nay, hãng đã xác nhận sẽ chuẩn bị cập nhật lớn cho Super Mario Run vào ngày 29/9 tới đây, với một số nội dung mới hấp dẫn như sau:

Vương Quốc Nấm Remix: Chế độ này cho người chơi trải nghiệm 10 trường đoạn ngắn lấy từ các màn chơi có sẵn trong Super Mario Run một cách ngẫu nhiên – đúng với tên gọi “remix”, màn chơi mỗi lần sẽ hoàn toàn khác nhau để đem lại trải nghiệm mới cho người chơi mỗi lần chiến đấu. Các huy chương màu đặt rải rác trong màn chơi sẽ là mục tiêu thu thập để đạt điểm cao dành cho người chơi. Chế độ này không có game over – nếu thua một màn nào đó thì game thủ chỉ đơn giản chuyển sang màn kế, rất thích hợp cho những người mới làm quen với Super Mario Run.

Mario Run Super Mario Run chuẩn bị cập nhật lớn 1

Nhân vật Daisy: Chơi chế độ Remix 10 để giải cứu công chúa Daisy và sử dụng nhân vật này trong các chế độ khác. Daisy có khả năng double jump, cho phép game thủ sáng tạo các phương thức parkour mới để thu thập xu đen hay khi đua tài với những đối thủ khác để giành lợi thế cho bản thân.img_7003 Super Mario Run chuẩn bị cập nhật lớn 2

World Star: Tương tự như Super Mario World, thế giới sao sẽ là một thử thách mới cho game thủ trổ tài chạy nhảy, vượt chướng ngại vật của mình. Khi hoàn thành toàn bộ 6 World, bạn sẽ mở khóa được World Star với nhiều đối thủ, cạm bẫy mới. Phần thưởng là xu hồng, tím và đen để các game thủ thử thách khả năng chinh phục địa hình của mình.

img_7004 Super Mario Run chuẩn bị cập nhật lớn 3

Nhạc nền tùy chọn: Một tính năng nhỏ hấp dẫn là khả năng chơi nhạc tùy chọn trong danh sách iTunes của game thủ thay thế cho nhạc nền mặc định trong game. Khi sử dụng tùy chọn này, Mario và các nhân vật bạn điều khiển sẽ tự động đeo tai nghe để “thưởng thức” cùng bạn.

img_7005 Super Mario Run chuẩn bị cập nhật lớn 4

Bản update lớn này của Super Mario Run sẽ đổ bộ App Store vào ngày 29/9 tới đây – đi kèm với đó, game cũng sẽ được giảm giá 50% chào mừng sự kiện này. Nếu vẫn chưa sở hữu Super Mario Run thì đây sẽ là dịp tốt để bạn tham gia vương quốc nấm cùng chàng thợ sửa ống nước trứ danh này – hãy cùng chờ đợi giờ G để tham gia Super Mario Run nhé các bạn!

Đọc tiếp