Game4V
>>
Game mobile
>>
Super Dunk – Bóng rổ mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 3

Super Dunk – Bóng rổ mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 3

 | 09/03/2015 17:40

Super Dunk
Super Dunk

Thẻ bài

Super Dunk, sản phẩm game mobile thẻ bài với nội dung bóng rổ sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 3 này.

gMO Super Dunk là tựa game mobile online thể loại thẻ bài quản lý bóng rổ với nội dung theo bộ truyện tranh Slam Dunk được sáng tác bởi tác giả Nhật Takehiko Inoue. Game sở hữu nền đồ họa 2D dễ nhìn, các thiết kế về nhân vật theo tỉ lệ chuẩn, màu sắc tươi sáng, tông màu hài hòa, phân bổ vị trí tính năng hợp lý. Bên cạnh đó, hình ảnh thẻ bài in-game hoàn toàn giống với bộ manga quen thuộc.

Super dunk Super Dunk - Bóng rổ mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 1

Sở hữu gameplay khá hấp dẫn, Super Dunk giới thiệu lối chơi nhập vai màn hình ngang. Người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn thẻ cầu thủ đại diện cho mình và tham gia các trận đấu theo nhiệm vụ cốt truyện trong  Slam Dunk. Không như thế, người chơi còn được dẫn dắt, nâng cấp các cầu thủ và đội hình của mình để tăng thêm sức mạnh của đội bóng tham gia giải đấu và tranh đoạt thứ hạng. Có thể nói, thông qua hàng loạt các phó bản, gMO Super Dunk giúp bạn từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới bóng rổ.

Super dunk Super Dunk - Bóng rổ mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 2

gMO Super Dunk chính thức đổ bộ vào làng game Việt và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 3/2015 bởi NPH Gamota. Với lối chơi mới lạ và là tựa game đầu tiên lấy đề tài về bộ môn bóng rổ, chắc chắn gMO Super Dunk sẽ trở thành một món ăn lạ trong năm 2015. Những fan ruột của bộ truyện Slam Dunk hãy cùng chờ đón sự lột xác hoàn toàn mới trong làng game Việt.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.facebook.com/vuabongromobile?ref=ts&fref=ts

>>> gMO Super Dunk quản lý đội bóng rổ được Gamota mua về Việt Nam