Game4V
>>
Game mobile
>>
Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ?

Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ?

 | 26/07/2017 08:24

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Mặc cho những câu nói kiểu như: “game này vẫn còn người chơi à” hay “ai thèm chơi game này nữa” thì cộng đồng Pokemon Go Việt Nam vẫn còn sót lại không ít những người chơi thực sự tâm huyết.

Hãy khoan tranh luận về việc Pokemon Go có đáng chơi hay không, bạn đọc hãy cùng Game4V nhìn những hình ảnh của game thủ Việt trong sự kiện mới nhất của Niantic: Pokemon Huyền Thoại.

Pokemon Go Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ? 1

Ngỡ tưởng đây là hình ảnh của game thủ Pokemon Go trong cơn sốt vào tháng 10/2016 nhưng không, bức ảnh này chỉ mới được chụp vào 1 ngày trước.

Sự kiện Pokemon Huyền Thoại của Niantic trao cơ hội cho người chơi được phép bắt các pokemon huyền thoại Lugia, Articuno đã khiến cho làn sóng Pokemon Go nhen nhóm trở lại tại khắp Việt Nam.

Pokemon Go Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ? 2

Mặc dù không rầm rộ, phong trào như trước nhưng có thể chắc chắn một điều rằng những người chơi Pokemon Go hiện tại thực sự là những game thủ tâm huyết với tựa game buộc phải ra đường này.

Người xe đạp, người xe máy họ vẫn chung một trò chơi yêu thích là Pokemon Go, tranh thủ những phút rảnh rỗi để có cơ hội bắt được hai Pokemon huyền thoại mới mở khóa.

Pokemon Go Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ? 3

Cũng như truyền thống của Pokemon Go, đã có rất nhiều game thủ Việt bắt được hai loại Pokemon Huyền Thoại song song với đó thì lượng người chơi “miss” cũng chiếm số lượng không nhỏ.

Nhớ lại chỉ nửa năm trước thôi, người chơi Việt đã háo hức đến thế nào khi biết tin các Pokemon Huyền Thoại sẽ bước vào thế giới Pokemon Go. Thế nhưng khi sự kiện được mở, chỉ còn lại số ít Pokemon Go thủ quây quần bên nhau đánh Gym

Pokemon Go Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ? 4
(Ảnh được game thủ Nguyễn Quân cung cấp)

Đây là bức ảnh được chụp tại một quán trà đá ở Hà Nội vào chiều 25/7/2017, một nhóm game thủ tâm huyết của Pokemon Go còn sót lại đang chăm chú đánh gym bắt boss.

Có thể thấy đa số người chơi Pokemon Go còn hoạt động luôn trong tình trạng “2 tay 2 súng” và không thể thiếu sự xuất hiện của những viên pin dự phòng.

Pokemon Go Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ? 5
(Ảnh được game thủ Nguyễn Quân cung cấp)

Nếu để trao danh hiệu “game mobile được tổ chức nhiều buổi offline nhất” thì Pokemon Go chắc chắn sẽ dành chiến thắng. Tuy nhiên, tồn tại giữa những người chơi Pokemon Go tâm huyết thì trò chơi này hiện tại cũng có không ít các flyer/hacker/cheater.

Tại một số group Pokemon Go, các post của game thủ fly share nhau tọa độ cũng chiếm số lượng không hề nhỏ.

Pokemon Go Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ? 6
Một Pokemon thủ bay sang tận Chicago để…đánh boss

Tuy nhiên từ lâu, cộng đồng Pokemon Go Việt Nam vốn đã thừa nhận sự tồn tại của flyer bên cạnh các người chơi chân chính.

Và họ cũng không còn xích mích hay cãi cọ nữa mà cùng nhau thưởng thức game theo cách mình muốn

Pokemon Go Sự kiện Pokemon Huyền Thoại đã kéo bao nhiêu gamer Việt ra đường đánh boss ? 7

Không kém cạnh với game thủ Hà Nội, cộng đồng Pokemon Go tại TP.HCM cũng còn rất đông người chơi. Mọi người trong nhóm chủ yếu đều đã thuộc mặt nhau. Bức ảnh trên được chụp vào 1/7/2017, nơi chuẩn bị xuất hiện Tyranitar trong gym.

 

Link tải game:

Fanpage: https://www.facebook.com/PokemonGO/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo&hl=vi

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Đọc tiếp