Game4V
>>
Game mobile
>>
Sự kiện mới của CF Legends bị game thủ phản đối do hạn quá ngắn

Sự kiện mới của CF Legends bị game thủ phản đối do hạn quá ngắn

 | 20/11/2018 10:55

Khác với các đợt trước, event Online giờ vàng của CF Legends tuần này chỉ kéo dài 6 ngày và mảnh ghép không được tới 1 nửa số lượng cần thiết để ghép báu vật vĩnh viễn khiến game thủ bức xúc phản đối.

Những tuần gần đây, event Online Giờ vàng đã cho phép game thủ thu thập mảnh ghép vũ khí hiếm đổi báu vật vĩnh viễn, tuy phải online rải rác trong ngày nhưng vẫn đem lại cơ hội rinh báu vật free cho tất cả các xạ thủ. Tuy nhiên trong tuần thứ 3 này, báu vật được chọn là Chổi lông gà năm mới đòi hỏi tới 100 mảnh ghép và với thời gian chỉ 6 ngày, game thủ không có cách nào kịp thu thập đủ số lượng mảnh ghép này.

phản đối

manh3 Sự kiện mới của CF Legends bị game thủ phản đối do hạn quá ngắn 2

Điều này đang khiến nhiều người chơi bức xúc phản đối vì báu vật này hiện không có cách nào kiếm mảnh ghép trong game, do đó nếu sự kiện không tặng đủ mảnh ghép thì sẽ không bao giờ sở hữu được Chổi lông gà năm mới vĩnh viễn – chúng ta đều biết để nhận full 6 mảnh ghép hàng ngày, người chơi phải online khá “oải”, rải rác suốt từ 5 giờ sáng tới 9 giờ đêm (Các mốc giờ 5:00, 8:30, 12:00, 16:00, 19:00 và 21:00) liên tục trong 6 ngày liền. Thông thường với các báu vật 60 mảnh ghép, sự kiện được mở vào chiều thứ 2 sẽ cho phép người chơi gom vừa chuẩn 60 mảnh ghép (thiếu 3 mảnh do buổi sáng không đăng nhập được), nhưng với 100 mảnh thì khác, dù bạn có “chăm chỉ” online liên tục thì cuối sự kiện vẫn bị thiếu tới 40 mảnh ghép.

manh5 Sự kiện mới của CF Legends bị game thủ phản đối do hạn quá ngắn 3

manh4 Sự kiện mới của CF Legends bị game thủ phản đối do hạn quá ngắn 4

manh2 Sự kiện mới của CF Legends bị game thủ phản đối do hạn quá ngắn 5

UPDATE: Hiện tại VNG đã xác nhận sự kiện này sẽ kéo dài trong 2 tuần và kết thúc vào ngày 2/12 tới chứ không phải chỉ đến 25/11 nên game thủ sẽ có khoảng 14 ngày để thu thập mảnh ghép. Tuy nhiên do đặc thù tab sự kiện không cập nhật vào sáng thứ 2 nên số mảnh ghép kiếm được sẽ chỉ vừa đủ 100, bạn cần online thật đầy đủ thì mới nhận được báu vật này vĩnh viễn nhé.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp