Game4V
>>
Game mobile
>>
[Sự kiện] Game4V tặng miễn phí gói Gem 10$ Clash of Clans (Số 1)

[Sự kiện] Game4V tặng miễn phí gói Gem 10$ Clash of Clans (Số 1)

 | 06/10/2015 10:21

Đại Chiến Tam Quốc
Đại Chiến Tam Quốc

Chiến thuật thả quân

Tham gia Game4V và cơ hội sở hữu miễn phí những gói Gem Clash of Clans vô cùng đắt giá đang nằm trong tầm tay các bạn.

Để hỗ trợ người chơi Clash of Clans có được những trải nghiệm tốt nhất, Game4V xin gửi đến độc giả chương trình tặng gói Gem trị giá 10$, mỗi chương trình sẽ có 04 gói gem dành cho những người may mắn nhất. Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân độc giả Game4V nói chung và fan hâm mộ Clash of Clans nói riêng.

Clash of Clans

NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

[su_box title=” Chương trình được tài trợ bởi Đại Chiến Tam Quốc” box_color=”#e44520″]

Đại Chiến Tam Quốc là tựa game thả quân chiến thuật thời gian thực có đề tài Tam Quốc hiện đang được phát hành tại hơn 11 quốc gia khu vực châu Á và Bắc Mỹ. Được đánh giá là tựa game số 1 Châu Á khi sở hữu hơn 10 triệu người chơi cùng nhiều thành tích ấn tượng như đứng đầu bảng xếp hạng tại Hongkong và Singapore thậm chí vượt mặt “ông trùm” trong thể loại game này là Clash of Clans tại nhiều khu vực.

[mecloud]FFN34qAtaw[/mecloud]

Không chỉ thế, game cũng được bình chọn là sản phẩm ấn tượng nhất tại thị trường Nhật Bản, Trung Quốc và Hongkong ngay sau ngày đầu tiên ra mắt. Đặc biệt, khi tham gia vào Đại Chiến Tam Quốc, game thủ Việt Nam sẽ chơi cùng với tất cả người chơi trên thế giới trong cùng 01 máy chủ duy nhất.

Đại Chiến Tam Quốc sở hữu đồ họa sắc nét, màu sắc tươi sáng và hết sức chân thực. Màu sắc, đồ họa tổng thể của game được thiết kế để có được sự thích nghi tối đa và cảm quan tốt nhất dành cho game thủ. Bên cạnh đó, Với 181 danh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc game thủ sẽ thỏa thích sưu tập và lựa chọn những đại tướng tên tuổi yêu thích của mình. Ngoài ra game còn có hệ thống quân đoàn chiến diễn ra hàng tuần với quy mô quà tặng và người chơi tham gia ở mức rất hoành tráng.

Chi tiết xem tại:

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.nagmes.dynastywarlords 

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc 

Trang chủ: http://daichien.vn [/su_box]

Thời gian Event: Diễn ra trong 02 ngày (từ 11h ngày 06/10/2015 – 12h00 ngày 07/10/2015)

Cách tham gia sự kiện

Bước 1: Quy định tham gia Event

-Là độc giả của Game4V – Đã like fanpage Game4V (https://www.facebook.com/tintucgame4v)

dai-chien-tam-quoc [Sự kiện] Game4V tặng miễn phí gói Gem 10$ Clash of Clans (Số 1) 2

-Bấm Thích Chia sẻ bài viết này lên tường Facebook của bạn. Khi chia sẻ bài phải để ở chế độ Public vì chúng tôi sẽ kiểm tra lại nếu như bạn trúng giải. Không thực hiện bước này xem như không hợp lệ.

dai-chien-tam-quoc [Sự kiện] Game4V tặng miễn phí gói Gem 10$ Clash of Clans (Số 1) 3
Thích bài việt sự kiện trên trang tin Game4V.com.
dai-chien-tam-quoc [Sự kiện] Game4V tặng miễn phí gói Gem 10$ Clash of Clans (Số 1) 4
Share sự kiện trên facebook cá nhân.

Bước 2: Thể thức Event – Con SỐ MAY MẮN

-Sử dụng tài khoản Facebook để comment dự đoán 1 “CON SỐ MAY MẮN” (Có 3 chữ số từ 100-500) dưới post sự kiện trên fanpage Game4V TẠI ĐÂY

dai-chien-tam-quoc [Sự kiện] Game4V tặng miễn phí gói Gem 10$ Clash of Clans (Số 1) 5

Bước 3: Giải thưởng Event – 04 gói gem Clash of Clans trị giá 10$ dành cho những người may mắn nhất

-Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Chúng tôi sẽ thông báo 4 con số may mắn nhất vào 15h ngày 07/10/2015 trên fanpage Game4V.

– Mọi bình luận sau 12h00 ngày 07/10/2015 sẽ không được tính. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất. Game4V không chấp nhận mọi bình luận chỉnh sửa hay post lại​.

-Lưu ý:​ Game4V sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick facebook tham gia hoặc sự kiện vì vậy yêu cầu bạn tham gia bằng nick Facebook thật để tiện cho BTC dễ dàng trong việc liên lạc. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và giải thưởng đó sẽ được bổ sung vào event của số tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”255844″ ]