Game4V
>>
Game mobile
>>
[Sự kiện Game4V Số 1] Bạn đang chơi Game Mobile nào?

[Sự kiện Game4V Số 1] Bạn đang chơi Game Mobile nào?

 | 24/10/2015 11:14

Hãy tham gia Game4V và nhận những món quà giá trị trong chuỗi sự kiện tuần hoàn của mục game mobile.

Nhằm mang đến một sân chơi mới cho độc giả chuyên mục game mobile nói riêng và game thủ nói chung, Game4V đã nảy ra ý tưởng tổ chức một chuỗi sự kiện tuần hoàn diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Và đây là số đầu tiên: Bạn đang chơi Game Mobile nào?

Sở hữu một chiếc smartphone, bất cứ game thủ nào cũng sẽ có từ 1 đến rất nhiều tựa game trong máy. Hãy chứng minh rằng bạn là một game thủ di động đích thức và nhận phần thưởng trị giá 100k ngay bây giờ.

Cách tham gia

Bước 1: Quy định tham gia Event

Là độc giả của Game4V – Đã like fanpage Game4V (https://www.facebook.com/tintucgame4v)

Bước 2: Bấm Thích và Chia sẻ sự kiện này lên tường Facebook của bạn. Khi chia sẻ bài phải để ở chế độ Public vì chúng tôi sẽ kiểm tra lại nếu như bạn trúng giải. Không thực hiện bước này xem như không hợp lệ.

Bước 3: Sử dụng tài khoản Facebook đó comment dự đoán 1 “CON SỐ MAY MẮN” (Có 2 chữ số từ 00-99) dưới post sự kiện trên fanpage Game4V TẠI ĐÂY

Bước 4: Chụp ảnh tay cầm điện thoại đang chơi 1 tựa game mobile bất kỳ kèm bật chuyên mục game mobile trên web Game4V và thêm vào phần comment trên. Lưu ý: Nếu bạn lấy hình ảnh của người khác sẽ không được tính.

game4v [Sự kiện Game4V Số 1] Bạn đang chơi Game Mobile nào? 1
Ảnh ví dụ.

Cách nhận thưởng

– Chúng tôi sẽ dựa vào giải NHẤT và giải NHÌ của  kết quả sổ xố miền Bắc ngày 25/10/2015 để tìm ra 3 bạn may mắn dành được thẻ điện thoại trị giá 100k.

– Khi các bạn trúng giải có thể liên lạc với Game4V hoặc chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay trên Fanpage.

Thời gian

Sự kiện diễn ra bắt đầu từ 12h ngày 24/10/2015 và kết thúc vào 17h ngày 25/10/2015. Mọi bình luận sau 17h00 ngày 25/10/2015 sẽ không được tính. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

-Lưu ý:​ Game4V sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick facebook tham gia hoặc sự kiện vì vậy yêu cầu bạn tham gia bằng nick Facebook thật để tiện cho BTC dễ dàng trong việc liên lạc. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và giải thưởng đó sẽ được bổ sung vào event của số tiếp theo.

Giải thưởng ở các số tiếp theo sẽ không chỉ dừng lại ở thẻ điện thoại, quý độc giả tiếp tục theo dõi và tham gia những sự kiện tiếp theo của Game4V nhé!

[fresh_embepost pid=”255759″ ]