Game4V
>>
Game mobile
>>
Sự kiện chơi game Au Mobi VNG: Game thủ số nhọ chơi nhầm Au Mobi của… VTC

Sự kiện chơi game Au Mobi VNG: Game thủ số nhọ chơi nhầm Au Mobi của… VTC

 | 21/10/2017 10:13

Sự kiện trải nghiệm Au Mobile mới cho phép các xạ thủ CF Legends kiếm giftcode trang bị hiếm, nhưng nếu không cẩn thận thì có thể bạn sẽ mất công cày level vô ích…

Trong ngày hôm nay, VNG đã phát động một sự kiện mới liên kết giữa Au Mobi và CF Legends – các xạ thủ CFL chỉ cần trải nghiệm Au Mobi đạt cấp 15 là có thể nhận được giftcode chứa Sonoko cùng M4A1-Jewelry 3 ngày để trải nghiệm trước khi 2 vật phẩm trên xuất hiện. Điều kiện nghe có vẻ rất đơn giản, chỉ cần tải Au Mobi, tạo nhân vật và chơi tới level 15 xong chụp hình gửi fanpage Au Mobi là xong.

Au Mobi Sự kiện chơi game Au Mobi VNG: Game thủ số nhọ chơi nhầm Au Mobi của... VTC 1

Không may thay là cái tên “Au” lại dễ khiến người chơi liên tưởng tới VTC Games hơn do NPH này sở hữu cả phiên bản PC lẫn Mobile, và khi tìm kiếm với cái tên Au Mobile, bạn có thể sẽ vô tình tải nhầm sản phẩm của VTC thay vì VNG, và kết quả là tốn công cày level cho nhân vật nhưng không nhận được giftcode quà tặng. Game thủ Sake Nguyễn đã có kinh nghiệm “thương đau” khi nghe nói về Au Mobile và search nguyên cái tên đó trên Google – kết quả là tìm “nhầm” sang Au Mobile của VTC (Xin lưu ý, phiên bản của VNG được viết là Au Mobi) và rồi không nhận được phần thưởng do sai yêu cầu sự kiện (Rất may là anh chàng này đã được admin fanpage cảnh báo cụ thể để còn biết đường mà “cày” lại).

au1 Sự kiện chơi game Au Mobi VNG: Game thủ số nhọ chơi nhầm Au Mobi của... VTC 2

Để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc, Game4V lưu ý các bạn khi tìm kiếm Au Mobile trên App Store hoặc Google Play nên đánh thêm từ khóa VNG vào phía sau, Au Mobi sẽ hiện lên đầu kết quả. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể dùng trình duyệt điện thoại vào thẳng trang chủ Au Mobi và chọn Tải game để được đưa tới link App đúng trên Store, tránh trường hợp “nhầm” sang Au Mobile của VTC nhé.

img_7375 Sự kiện chơi game Au Mobi VNG: Game thủ số nhọ chơi nhầm Au Mobi của... VTC 3

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp