Game4V
>>
Game mobile
>>
Sự kiện Băng và Lửa trong Pokemon GO sẽ chính thức bắt đầu kể từ ngày hôm nay

Sự kiện Băng và Lửa trong Pokemon GO sẽ chính thức bắt đầu kể từ ngày hôm nay

 | 14/06/2017 12:43

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Chỉ một thời gian ngắn sau khi sự kiện dành cho Pokemon hệ đá và hệ cỏ khép lại, Niantic đã chính thức ra mắt sự kiện ‘Băng và Lửa’ dành tặng cho các game thủ Pokemon GO

Trong thời gian gần đây, Niantic đã cho ra mắt khá nhiều sự kiện thú vị cho tựa game con cưng Pokemon GO. Và đúng như những gì Niantic đã hé lộ trong thời gian trước đây, một sự kiện hoàn toàn mới đã chính thức bắt đầu trong Pokemon GO kể từ ngày hôm nay tập trung 2 hệ Pokemon Lửa và Băng. Tương tự như 2 sự kiện với Pokemon hệ đá và cỏ cách đây không lâu, kể từ nay cho đến ngày 21/6/2017 người chơi Pokemon GO sẽ có nhiều cơ hội hơn để bắt được những Pokemon hệ Lửa và Băng.

pokemon-go-fire-ice-event Sự kiện Băng và Lửa trong Pokemon GO sẽ chính thức bắt đầu kể từ ngày hôm nay 1

Danh sách này bao gồm khá nhiều Pokemon đáng chú ý như: Charmander, Cyndaquil, Growlithe, Houndour, Ponyta, Swinub, Vulpix hay Sneasel, Magmar, Cloyster với tỷ lệ xuất hiện cao hơn bình thường và người chơi có thể dễ dàng bắt được trong thời gian diễn ra sự kiện. Đây là một trong những cơ hội giúp người chơi hoàn thành được bộ sưu tập hoặc kiếm đủ ‘kẹo’ để có thể nâng cấp Pokemon mà mình mong muốn.

Lucky Egg là vật phẩm ưu tiên để đầu tư và nó đáng giá từng xu.

Đi kèm với sự xuất hiện nhiều hơn của Pokemon hệ Băng và Lửa, người chơi Pokemon GO cũng sẽ kiếm được nhiều kinh nghiệm hơn trong sự kiện này. Người chơi sẽ nhận được thêm kinh nghiệm với những cú ném xoáy, lần ném bóng đầu tiên hay đạt được những cú ném Nice, Great, Excellent. Không chỉ vậy, vật phẩm nhân đôi kinh nghiệm Lucky Egg cũng được Niantic giảm giá 50% trong sự kiện lần này.

Niantic Sự kiện Băng và Lửa trong Pokemon GO sẽ chính thức bắt đầu kể từ ngày hôm nay 3

Mặc dù Pokemon GO không còn quá hot như ở thời điểm ra mắt cách đây gần một năm nhưng vẫn có không ít game thủ quyết tâm gắn bó với tựa game này. Và Pokemon GO vẫn là một trong những con gà đẻ trứng vàng của Niantic khi góp phần không nhỏ vào con số 143 triệu $ lợi nhuận tăng thêm so với cùng kỳ năm ngoái.

Đọc tiếp