Game4V
>>
Game mobile
>>
Studio Việt Nam quyết định dời ngày ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds muộn 2 tuần

Studio Việt Nam quyết định dời ngày ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds muộn 2 tuần

 | 24/07/2017 10:35

Mặc dù dự kiến ra mắt ngay trong tuần này thế nhưng đến phút chót, Horus Entertainment đã quyết định delay ngày ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds

Thay vào đó, đội ngũ phát triển Bullet Strike: Battlegrounds cũng đã xoa dịu người chơi bằng lời giải thích thỏa đáng về nguyên nhân chậm trễ trên. Horus Entertainment đã tiết lộ một số cập nhật mới nhất xung quanh tựa game được mệnh danh phiên bản mobile của PUBG, quan trọng nhất đó chính là FPS của trò chơi.

Bullet Strike: Battlegrounds Studio Việt Nam quyết định dời ngày ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds muộn 2 tuần 1

Theo giải thích của NSX: “Chúng tôi đã dự định rất chắc chắn về ngày ra mắt của Bullet Strike: Battlegrounds trong tuần này thế nhưng, chúng tôi nhận thấy chất lượng của trò chơi chưa thực sự ổn định. Nhất là với các hoạt cảnh và chất lượng đồ họa của Bullet Strike: Battlegrounds. Xa hơn nữa là chúng tôi chưa tìm ra được cách thức tối ưu Bullet Strike: Battlegrounds trên các thiết bị tầm thấp và trung, đặc biệt trên hệ điều hành Android”

Bullet Strike: Battlegrounds Studio Việt Nam quyết định dời ngày ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds muộn 2 tuần 2

Mặc dù vậy, những cố gắng của đội ngũ phát triển Bullet Strike: Battlegrounds vẫn có những bước tiến nhất định. Cụ thể là fps của trò chơi được tăng lên rõ rệt trong những bước đầu tiên tối ưu đồ họa của game.

Bullet Strike: Battlegrounds Studio Việt Nam quyết định dời ngày ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds muộn 2 tuần 3

Theo đó, bạn đọc có thể thấy FPS của trò chơi đã được cải thiện lên tới 3 lần (từ ~21 lên 60 fps). Trên thiết bị được sử dụng để test là Samsung Galaxy A9 Pro, đội ngũ phát triển đạt được những thành công bước đầu trong việc cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người chơi nhờ vào chỉnh sửa ánh sáng, đổ bóng của vật thể ingame. Cũng theo như đại diện của Bullet Strike: Battlegrounds, đội ngũ phát triển quyết định giới hạn fps của trò chơi ở mức 60.

Bullet Strike: Battlegrounds Studio Việt Nam quyết định dời ngày ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds muộn 2 tuần 4

Việc giới hạn fps của trò chơi ở mức 60 chủ yếu là để phục vụ cho trải nghiệm của Bullet Strike: Battlegrounds trên các thiết bị tầm cao. Bởi giới hạn fps trần sẽ hạn chế tối đa trường hợp tụt fps tương tự như các game bắn súng trên PC. Ngoài các thay đổi fps thì Horus Entertainment cũng nhấn mạnh một số thay đổi nhỏ về hoạt cảnh cũng như thêm hiệu ứng đổ máu ingame.

Cuối cùng, NSX Bullet Strike: Battlegrounds khẳng định phiên bản Alpha của game đang được gấp rút hoàn thiện và sẽ được tung ra vào 2 tuần nữa.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/BulletStrikeGame/

Facebook group: https://www.facebook.com/groups/BulletStrike/

Trang Chủ: http://bulletstrike.com/

Đọc tiếp