Game4V
>>
Game mobile
>>
Storm Hunte – World of Warcraft phiên bản combat thời gian thực

Storm Hunte – World of Warcraft phiên bản combat thời gian thực

 | 20/03/2016 15:23

Storm Hunter là tựa game mobile online free-to-play mới ra mắt trên HĐH Android sở hữu những nhân vật quen thuộc của World of Warcraft.

[mecloud]sKASCffA8M[/mecloud]

Nếu bạn là fan của World of Warcraft chắc chắn không thể bỏ qua những tựa game giúp bạn nhớ lại quãng thời gian trải nghiệm huyền thoại PC này trên thiết bị di động. Và  Storm Hunter là một tựa game như thế khi giúp bạn cùng đồng hành với những nhân vật nổi tiếng của WOW.

storm-hunter (2) Storm Hunte - World of Warcraft phiên bản combat thời gian thực 1

Trong Storm Hunter, người chơi sẽ bước chân vào một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc. Thế giới đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám. Đứng trước hiểm họa đó, những vị thần không thể ngồi yên nhìn con người bị thao túng. Chính vì lý do đó, bạn sẽ chiêu mộ những vị anh hùng tài giỏi tham gia vào đội quân của mình để để chiến đấu với quái vật hung ác.

storm-hunter (4) Storm Hunte - World of Warcraft phiên bản combat thời gian thực 2

Storm Hunter sở hữu nền tảng đồ họa sắc nét với hình ảnh 3D siêu rõ, độ phân giải 1080p cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới phương Tây ma thuật hoàn hảo. Game cung cấp hệ thống nhiệm vụ phong phú với hơn 100 Hero khác nhau cho bạn lựa chọn, huấn luyện, nâng cấp. Ngoài ra, Storm Hunter cũng sở hữu những tính năng cộng đồng đặc sắc như: kết bạn, trò chuyện, PvP, PvE, đấu trường…

storm-hunter (3) Storm Hunte - World of Warcraft phiên bản combat thời gian thực 3 storm-hunter (1) Storm Hunte - World of Warcraft phiên bản combat thời gian thực 4

Nhìn chung,  Storm Hunter có lối chơi tương đối đơn giản với những trấn đâu được diễn ra hoàn toàn tự đông. Người chơi chỉ cần sử dụng 1 ngón tay là có thể thao tác chiến đấu trong trận chiến diễn ra thời gian thưc. Game kết hợp phong cách nhập vai cổ điển và lối chơi sáng tạo hữa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí hấp dẫn dành cho bạn.

Tải game Storm Hunter

game4v-02 Storm Hunte - World of Warcraft phiên bản combat thời gian thực 5

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”315834″ ]

Đọc tiếp