Game4V
>>
Game mobile
>>
Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của ‘anh hùng người que’

Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của ‘anh hùng người que’

 | 07/10/2015 11:30

Tiếp bước thành công với tựa đề game Stickman Revenge, Zonmob Studio chính thức ra mắt phần 2 trong cuộc chiến sinh tử của “anh hùng người que” với tên gọi Stickman Revenge 2.

[mecloud]lomDE0bEOh[/mecloud]

Mới đây, Zonmob Studio đã cho ra mắt  Stickman Revenge 2 – Sự kết hợp của 2 thể loại Endless Runner và hành động chặt chém đang hot hiện nay. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm những pha hành động kịch tính với một tốc độ chóng măt.

stickman revenge 2 Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của anh hùng người que 1

Câu chuyện của  Stickman Revenge 2 bắt đầu khi Stickman từ môn phái trở về nhà thăm gia đình, làng xóm, quê hương sau một chặng đường bôn ba đầy thử thách trước đó. Chào đón anh tại quê nhà là một biển máu: làng mạc bị chia lìa, tàn phá, vợ con, gia đình bị giết hại. Nhói đau và sững sờ trước những gì đang chứng kiến, với lòng căm phẫn được đẩy lên đến đỉnh điểm cùng tấm lòng gan dạ, anh lao mình tìm tới hang ổ của bọn cướp và bắt đầu chặng đường báo thù đẫm “máu” và “ nước mắt”.

stickman-revenge-2 (5) Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của anh hùng người que 2

Stickman Revenge 2 được xây dựng trên nền đồ họa 2D được trau truốt và đầu tư kỹ lương hơn rất nhiều sơ với tựa đề game trước. Hình ảnh nhân vật chính – Stickman toát lên vẻ dũng mãnh của một ninja bí ẩn không thể lường trước. Âm thanh game cũng là điểm nhấn thú vị với những bản nhạc có tiết tấu nhanh, dồn dập khiến nhịp độ của trò chơi luôn được đẩy lên cao.

stickman-revenge-2 (6) Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của anh hùng người que 3

Nhiệm vụ chính của người chơi là hóa thân vào nhân vật Stickman, đi tìm lại công lý và hơn hết, là tránh được sự diệt vong cho thế giới Người Que. Rất nhiều thử thách được Zonmob Studio đưa ra từ việc tiêu diệt kẻ thù, đối đầu với những con Boss to lớn và dai sức, tất cả đòi hỏi bạn phải tấn công chính xác, liên tục mới có thể hạ gục được.

stickman-revenge-2 (7) Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của anh hùng người que 4

Thao tác điều khiển trong tickman Revenge 2 khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm phía màn hình bên trái để nhảy, kích hoạt khả năng tấn công hay kỹ năng đặc biệt bằng cách nhấp vào biểu tưởng tương ứng. Tuy đơn giản là thế nhưng game thủ cũng cần phải quan sát thật kỹ vì lũ quái vật cản đường có thể tấn công từ xa và rất bất ngờ. Mặt khác, ngay cả việc tấn công cơ bản cũng có thời gian cooldown, bạn cần tập trung né nhiều hơn là tiêu diệt kẻ thù.

stickman-revenge-2 (8) Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của anh hùng người que 5

Game sở hữu một hệ thống bản đồ phong phú cùng hệ thống kỹ năng đa dạng sẽ giúp người chơi dễ dàng dành được chiến thắng trong mỗi màn chơi, cũng như được trang bị những phương thức tấn công khác nhau để đối đầu với từng chủng loại quái vật hay Boss khủng theo từng đặc điểm riêng biệt của chúng. Sau mỗi lượt chơi, game thủ cũng có thể tích lũy cho mình số tiền thưởng nhất định và sự dụng chúng để cải thiện sức mạnh như nâng cấp kỹ năng, mở khóa skill mới hay giảm thời gian cooldown đòn tấn công cơ bản.

stickman-revenge-2 (2) Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của anh hùng người que 6 stickman-revenge-2 (1) Stickman Revenge 2: Cuộc chiến sinh tử của anh hùng người que 7

Mang phong cách lối chơi với tiết tấu nhanh,  Stickman Revenge 2 xứng đáng là một sản phẩm chất lượng mà  Zonmob Studio mang đến cho game thủ Việt. Hãy tải và trải nghiệm tựa game hành động chặt chém hấp dẫn này ngay tại Game4V.

Tải Stickman Revenge 2