Game4V
>>
Game mobile
>>
Steve: Game gây nghiện trên trình duyệt nay đã có trên iOS

Steve: Game gây nghiện trên trình duyệt nay đã có trên iOS

 | 21/04/2016 17:11

Bạn đang kiếm tìm 1 tựa game vui nhộn nhưng không kém phần căng não thì hãy cùng đến với Steve là sản phẩm được phát triển bởi anh chàng trẻ tuổi đầy tài năng Iván De Cabo.

Thời gian vừa qua, rất nhiều tựa game được ra mắt và thu hút được khá đông người chơi với lối chơi độc đáo riêng. Hôm nay, Game4V sẽ gửi đến cộng động game thủ một sản phẩm đang gây bão trên thị trường mobile với lối chơi chạy nhảy đơn giản mang tên  Steve.

Steve  Steve: Game gây nghiện trên trình duyệt nay đã có trên iOS 1

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, Steve là một tựa game mới chạy trên HĐH iOS được ra mắt cộng đồng game thủ chỉ vài tháng ngắn ngủi nhưng thu hút được số lượng người tham gia đông đảo. Và hơn hết tác giả của trò chơi là một anh chàng đầy tài năng chỉ mới 22 tuổi mang tên Iván De Cabo. Đặc biệt, thời gian vừa qua với lối chơi “gây nghiện” và đồ họa gần gũi trò chơi đã khẳng định sức lôi cuốn của mình khi theo số liệu thống kê thì đã có 400.000 lượt tải/ngày.

Không giống với các tựa game khác, Steve khi tải về người chơi không thể truy cập vào icon trên màn hình điện thoại để trải nghiệm mà sẽ phải kéo thanh thông báo xuống để cài đặt. Cụ thể là sau khi tải trò chơi về, đầu tiên bạn phải kéo thanh thông báo xuống sau đó chuyển sang phần “thông báo ToDay” và cuối cùng là thêm Steve vào hệ thống widget, vậy là có thể tham gia trò chơi ngay tại thanh thông báo. Mặc dù phải trải qua nhiều công đoạn cài đặt nhưng trò chơi lại mang đến sự tiện lợi khi đã tải về điện thoại.

Steve  Steve: Game gây nghiện trên trình duyệt nay đã có trên iOS 2

Khi mới bắt đầu tham gia Steve, người chơi dễ dàng nhận thấy nhân vật chính là chú khủng long được thiết kế rất đơn giản và được dựa trên từ chú khủng long hay xuất hiện trên trình duyệt Chrome mỗi khi mất mạng. Đặc biệt, Steve vẫn mang đến người chơi hệ thống điều khiển dễ chịu khi chỉ cần vài thao tác chạm nhả đơn giản để vượt qua những chứa ngại vật là các cây xương rồng. Và nhiệm vụ của người chơi là đạt được số điểm càng cao càng tốt.

Steve  Steve: Game gây nghiện trên trình duyệt nay đã có trên iOS 3

Để gia tăng tính hấp dẫn và lôi cuốn đến người chơi, Steve đã đưa hệ thống cửa hàng. Ở đó, người chơi có thể mua các nhân vật khác nhau, thâm chí là khung cảnh với nhiều màu sắc đẹp mắt hơn và giá cho 1 bộ sản phẩm là 0.99$.

Steve  Steve: Game gây nghiện trên trình duyệt nay đã có trên iOS 4

Tuy nhiên, khuyến cáo cho những ai sắp và chuẩn bị trải nghiệm trò chơi là hãy giữ vững tinh thần thép của mình vì trò chơi có tính chất gây nghiện rất cao. Bên cạnh đó, độ khó của trò chơi sẽ tăng dần khi người chơi vượt được càng nhiều chứa ngại vật.

Steve  Steve: Game gây nghiện trên trình duyệt nay đã có trên iOS 5

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Steve, nhưng qua đó có thể thấy được sức hút của trò chơi trong thời gian vừa qua. Hiện tại, Steve đang cho phép người chơi tải miễn phí trên HĐH iOS. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn cho mình một tựa game gì để giải trí giết thời gian thì còn hãy ngay lập tức cầm điện thoại lên và tải Steve về.

Người chơi có thể tải Steve trên HĐH iOS tại đây:

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/vn/app/steve-jumping-dinosaur-widget/id1090617661?mt=8&ign-mpt=uo%3D4″ ]

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

>>[fresh_embepost pid=”344068″ ]

>>[fresh_embepost pid=”342461″ ]

Đọc tiếp