Game4V
>>
Game mobile
>>
Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng

Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng

 | 09/08/2017 10:42

Standoff 2 cho bạn một cảm giác quen thuộc từ những bản đồ quen thuộc trên CS:GO, một tựa game mobile FPS với những màn đấu súng nảy lửa 

Được phát triển bởi Axlebolt Studio và Standoff 2 được phát hành rộng rãi rộng rãi trên nền tảng Android. Được ví như CS:GO trên mobile, không quá khi nói rằng đây là một tựa game FPS khá chất lượng.

1_standoff_2 Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 1
Với lối chơi cũng như bản đồ khá giồng với CS:GO, chính vì thế người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen và bước vào những trận chiến ngay lập tức. Khác biệt với những tựa game mobile FPS thông thường, Standoff 2 sẽ không có màn hướng dẫn chơi. Và người chơi sẽ phải tự tìm hiểu và làm quen với cơ chế game từ đó có thể bắt đầu trải nghiệm game đầy đủ nhất.

4 Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 2
5 Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 3

Với Standoff 2, game thủ cần tiêu diệt nhiều đối thủ nhất để giành chiến thắng. Hiện tại có nhiều chế độ chơi cho các game thủ lựa chọn như: Deathmatch, Defuse the bomb, Arms race, Capture the flag, Robbery. Một điểm trừ nhỏ khí có khá ít vũ khí để lựa chọn, chỉ có một vài vũ khí được lặp đi lặp lại. Tuy nhiên xét về thực tế trải nghiệm mọi thứ đều trông khá là thật từ các loại súng cho tới tạo hình nhân vật.

2 Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 4
1 Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 5

untitled Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 6

Sử dụng nền đồ họa 3D engine Unity vì thế các cử động nhân vật khi thay đạn, đổi giữa các vũ khí vô cùng mượt mà không hề có tình trạng giật hay đứng khung hình. Các bản đồ hình ảnh tương đối dịu mắt và không quá sáng chói giúp cho các tay chơi có thể thoải mái trải nghiệm trong thời gian dài mà không lo về mỏi hay hại mắt.

standoff-2-unreleased-apk-android-gapmod-coim_1 Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 7
3 Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 8

standoff-2-game Standoff 2: Thêm một tựa game mobile FPS chất lượng 9

Tuy có khuyết điểm về sự “hạn chế” của hệ thống súng đạn, Standoff 2 vẫn thể hiện mình là một tựa game mobile khá chất lượng về thể loại FPS. Khá đáng tiếc khi tựa game này chỉ hỗ trợ HĐH Android.
Tải game: Android