Game4V
>>
Game mobile
>>
Square Enix ‘khai tử’ Final Fantasy Agito

Square Enix ‘khai tử’ Final Fantasy Agito

 | 03/09/2015 14:05

Final Fantasy Agito sẽ sớm tạm biệt người hâm mộ tuy nhiên hãy đừng lo, đây chưa phải là kết thúc của game mobile miễn phí rất được yêu thích này!

Vừa qua, Square Enix thông báo một tin khá sốc đối với game thủ: “khai tử” game mobile miễn phí Final Fantasy Agito vào cuối tháng 11. “Sau khi nghiên cứu nhiều góc độ, chúng tôi đi đến kết luận rằng, ở thời điểm hiện tại, khó có thể cung cấp dịch vụ thỏa mãn cho người chơi”, hãng nói. Tuy nhiên, hãng cũng làm dịu lòng fan khi nói rằng cuộc phiêu lưu không thực sự kết thúc hoàn toàn. Square Enix sẽ tập trung phát triển, đưa  Final Fantasy Agito “hồi sinh” để đảm bảo đem tới cho người chơi trải nghiệm thỏa mãn nhất. Được biết, thông tin chi tiết về dự án này sẽ được bật mí tại Tokyo Game Show 2015.

Final Fantasy Agito Square Enix khai tử Final Fantasy Agito 1

Final Fantasy Agito là một trong những phiên bản game FF được yêu thích nhất khi chuyển thể lên di động. “Agito” ban đầu có tên gốc là Final Fantasy Type-0, bản spin-off của FFXIII, ra mắt trên iOS và Android năm 2014. Phiên bản dành cho Vita, Final Fantasy Agito Plus dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2015 nhưng lại rời lịch sang mùa thu. Tháng 5 vừa qua, Square Enix công bố đưa game đến với Window 10 và sẵn sàng cho game thủ thưởng thức trong năm nay.

Final Fantasy Agito 1 Square Enix khai tử Final Fantasy Agito 2

Bối cảnh của Final Fantasy Agito được đặt trong thế giới của Final Fantasy type-0 và cũng là một thành viên trong hệ thống Fabula Nova Crystallis (bao gồm các phiên bản FF XIII, FF XIII-2, FF type-0, FF XV). Game vẫn giữ nguyên các thiết kế nhân vật gốc trong FF type-0, điều này sẽ giúp cho những người đã từng trải nghiệm FF type-0 cảm thấy thân thuộc hơn ít nhiều. Để giữ được bản chất của một tựa game Final Fantasy, Square Enix đã quyết định đưa vào FF Agito cơ chế chiến đấu theo lượt (khác với cơ chế chiến đấu theo thời gian thực thường thấy ở các phiên bản FF gần đây)

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/mQice_T4Nio” ]

>>> Square Enix bật mí anh tài tham dự Tokyo Game Show 2015

Đọc tiếp