Game4V
>>
Game mobile
>>
Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV

Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV

 | 01/04/2016 16:03

Final Fantasy XV
Final Fantasy XV

Action-RPG

Hôm nay, Justice Monsters Five một tựa game bắn bóng đến từ NPH Square Enix công bố ngày ra mắt cộng đồng game thủ.

[mecloud]h4VfyD910d[/mecloud]

Được biết, trong buổi họp báo vào sáng nay NPH Square Enix đã tiết lộ rằng một tựa game mini hấp dẫn của họ mang tên  Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV trên PS4 và Xbox One. Tuy nhiên, đây có thể là một cách để NPH Square Enix “hạ nhiệt” của cộng đồng game thủ khi siêu phẩm Final Fantasy XV ra mắt.

Justice Monsters Five Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV 1

Theo Game4V tìm hiểu, Justice Monsters Five là tựa game có dạng “điện tử xèng” được dựa trên lối chơi tương tự dòng game Pinball huyền thoại, người chơi tung hứng bi đúng vị trí cần thiết. Tiếp cận với trò chơi, game thủ không những được đến với lối chơi mang đậm phong cách Pinball truyền thống kết hợp nhập vai chiến thuật mà còn thưởng thức những những màn đấu vui nhộn và lôi cuốn.

Justice Monsters Five Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV 2

Nếu những ai đã từng chơi Monter Strike tựa game bắn billard kết hợp nhập vai chiến thuật thì hẳn sẽ biết trò chơi này đã tạo một cơn sốt khi thu hút lượng được 10 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 năm. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy NPH Square Enix muốn Justice Monsters Five cạnh tranh cùng siêu phẩm Monter Strike với lối chơi Pinball.

Mặc dù NPH Square Enix không tiết lộ nhiều thông tin về Justice Monsters Five  nhưng Game4V vẫn mang đến những giới thiệu cơ bản phần nào về những tính năng hấp dẫn của tựa game vui nhộn này. Cũng theo thông tin đáng tin cậy thì trò chơi dự kiến sẽ được phát hành miễn phí vào 30/9/2016 trên iOS, Android và Windows 10. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của  Justice Monsters Five:

Justice Monsters Five  Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV 3

Justice Monsters Five  Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV 4 Justice Monsters Five  Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV 5 Justice Monsters Five  Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV 6 Justice Monsters Five  Square Enix công bố Justice Monsters Five sẽ được phát hành cùng ngày với Final Fantasy XV 7

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”339390″ ]

[fresh_embepost pid=”339469″ ]

Đọc tiếp