Game4V
>>
Game mobile
>>
Square Enix công bố game “dị” Final Fantasy YL

Square Enix công bố game “dị” Final Fantasy YL

 | 12/11/2017 18:12

Square Enix vừa chính thức công bố về Final Fantasy YL. Nó không phải là một trò chơi điện tử, nhưng vẫn là thứ mà bạn có thể “chơi” được nếu ở đúng nơi và đúng thời điểm.

Square Enix vừa công bố dự án mới mang tên Final Fantasy YL, nhưng thật không may, nó không phải là một trò chơi điện tử. Tuy nhiên, đó vẫn là một thứ mà bạn có thể “chơi” nếu bạn ở Tokyo từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 27 tháng 12.

Final Fantasy YL Square Enix công bố game dị Final Fantasy YL 1

Final Fantasy YL là một trong những sáng kiến được đưa ra để kỷ niệm cột mốc 30 năm của series Final Fantasy, hợp tác với JR East, công ty đường sắt lớn hoạt động tại Tokyo.

Về cơ bản nó là một buổi Stamp Rally (sưu tập con dấu kỉ niệm, đi đến mỗi nơi sẽ được đóng một con dấu, bạn đi càng nhiều nơi thì sẽ càng lưu lại nhiều con dấu), nhưng nó không đi kèm với hàng đống album giấy và con tem truyền thống có phần lộn xộn.

Final Fantasy YL Square Enix công bố game dị Final Fantasy YL 2

Tất cả những gì bạn phải làm là tìm các tấm áp phích ở 29 ga JR East trên đường Yamanote và tại công viên chim cánh cụt Suica Penguin Park ở ga Shinjuku, quét mã QR của chúng và thu thập 30 nhân vật khác nhau trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Nếu có thể sưu tầm tất cả các nhân vật, bạn sẽ nhận được một bức hình nền độc quyền.

Final Fantasy YL Square Enix công bố game dị Final Fantasy YL 3

Ngoài ra, bạn có thể cho các nhân vật của mình chiến đấu thông qua Final Fantasy YL Tweet Boss Battle. Tại 15 địa điểm bao gồm các cơ sở trực thuộc Square Enix, các điểm Atré và trạm JR East, bạn có thể tìm thấy nhiều tấm áp phích đại diện cho các nhân vật phản diện của Final Fantasy.

Final Fantasy YL Square Enix công bố game dị Final Fantasy YL 4

Bằng cách quét mã QR của chúng, bạn có thể sử dụng các nhân vật mà mình đã thu thập được để chiến đấu với bọn ác nhân này. Càng có nhiều người tham gia vào cuộc “đột kích” này, thì những con boss bị hạ càng nhanh. Game cũng gửi tặng một hình nền đăc biệt cho những ai góp sức vào cuộc chiến.

 

Series game nhập vai lừng danh Final Fantasy lần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ trên hệ máy NES huyền thoại vào ngày 18 tháng 12 năm 1987. Sau thành công đạt được bước đầu, series tiếp tục phát triển và dần trở thành một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất thế giới, với những phiên bản kinh điển như Final Fantasy VI, Final Fantasy IV và đặc biệt là Final Fantasy VII.

Theo Dualshockers

“Bom tấn” Destiny 2 chỉ đáng nhận điểm 7, theo đánh giá từ chính cộng đồng người chơi