Game4V
>>
Game mobile
>>
Square Enix cho phép đăng kí sớm với Mashiro Witch sau gần 1 năm trì hoãn

Square Enix cho phép đăng kí sớm với Mashiro Witch sau gần 1 năm trì hoãn

 | 18/09/2018 17:25

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã biết được thời gian ra mắt của Mashiro Witch.

Được giới thiệu vào tháng 3/2017 cùng lời úp mở về việc ra mắt vào cuối năm ngoái, Mashiro Witch – Midnight Marchen là tựa game mobile rất được mong chờ của Square Enix. Dẫu vậy, sau khi phát hành 1 phiên bản closed beta quá giới hạn số lượng người chơi vào tháng 10/2017, Square Enix đã không cho biết thêm bất kì thông tin gì về game RPG này nữa.

mashiro Square Enix cho phép đăng kí sớm với Mashiro Witch sau gần 1 năm trì hoãn 1

Đặt trong bối cảnh thế giới đối mặt với sự diệt vong, 1 nhóm tập hợp gồm các cô gái ma thuật đã đứng lên chống lại ngày tận thế của nhân loại. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt toàn bộ quái vật tại nơi được gọi là “the Garden”. Về gameplay, người chơi có thể chọn 4 cô gái tạo thành 1 đội và thay phiên từng nhân vật hoàn thành các thử thách mà game đặt ra.

.

Trong quá trình nói về giai đoạn ra mắt sắp tới, Square Enix cũng công bố luôn dự án crossover (collab) giữa Mashiro Witch với Kai-ri-Sei Million Arthur. Các nhân vật đến từ cả 2 tựa game sẽ có thể tham gia vào thế giới của lẫn nhau cũng như đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ.

Hiện tại, Square Enix đã bắt đầu mở đăng kí sớm dành cho Mashiro Witch, dựa trên số lượng người chơi đăng ký thì nhà phát hành cũng sẽ những phần thưởng tương xứng như ảnh dưới đây:

mashiro2 Square Enix cho phép đăng kí sớm với Mashiro Witch sau gần 1 năm trì hoãn 2

Theo dự kiến, game sẽ bắt đầu bước chân lên 2 nền tảng là iOS và Android vào cuối năm nay. Mọi chi tiết hơn về game, các bạn có thể theo dõi ở trang chủ của game tại địa chỉ sau (yêu cầu biết tiếng Nhật): http://www.jp.square-enix.com/mashirocchi/

Đọc tiếp