Game4V
>>
Game mobile
>>
Spirit of Glory: Một sản phẩm MOBA chất lượng của người Việt

Spirit of Glory: Một sản phẩm MOBA chất lượng của người Việt

 | 05/05/2016 13:59

Spirit of Glory

Sự ra đời của Spirit of Glory đã thỏa mãn tối đa nhu cầu và nguyện vọng của những fan LOL, DOTA, đặc biệt là những game thủ Việt đang tìm kiếm trải nghiệm MOBA cây nhà lá vườn trên nền tảng di động

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eKjScHtT4o4″ ]

Như Game4V đã đựa tin, Spirit of Glory là tựa game di động được NPH MECorp phát triển dựa trên lối chơi đang được đông đảo người trải nghiệm game yêu thích nhất hiện nay: Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) – Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Để giúp bạn đọc có được những cái nhìn chân thực nhất về Spirit of Glory, hãy cùng Game4V đến với bài trải nghiệm.

Spirit of Glory Spirit of Glory: Một sản phẩm MOBA chất lượng của người Việt 1

Khi tham gia vào Spirit Of Glory, game thủ dễ dàng nhận thấy đây là một trò chơi mang đậm các tính năng của một game MOBA chuẩn mực với những pha giao tranh khốc liệt được đẩy mạnh. Người chơi sẽ phải phát huy mọi kỹ năng cần thiết như điều khiển nhân vật trong trận đấu, thi triển kỹ năng ăn “last hit” và kỹ năng định hướng trong các pha combat để giành chiến thắng. Trong Spirit Of Glory, người chơi vẫn phải xây dựng tướng thông qua việc lên cấp, cầy vàng thông qua việc đánh quái, giết tướng để có thể trang bị vũ khí tương đối đầy đủ cho nhân vật của mình để đẩy trận đấu lên mức gay cấn hơn, khốc liệt hơn.

Spirit of Glory  Spirit of Glory: Một sản phẩm MOBA chất lượng của người Việt 2

Về đồ họa của Spirit Of Glory, game sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp mắt, bối cảnh trong game được chăm chú từ cảnh quan môi trường cho đến độ chi tiết quái vật. Các nhân vật trong trò chơi được tạo hình khá bắt mắt, động tác chiến đấu mượt mà, uyển chuyển. Ngoài ra, hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thể hiện khá tốt khi các gam màu pha trộn với nhau rất hài hòa. Bên cạnh đó, về phương diện âm thanh, nhạc nền của game nhìn chung nằm ở mức độ khá tốt. Những hiệu ứng và tương tác âm thanh được kết hợp với nhau một cách hợp lý khiến cho game thủ thực sự cảm thấy thú vị khi hòa mình vào thế giới game.

Spirit of Glory  Spirit of Glory: Một sản phẩm MOBA chất lượng của người Việt 3

Đặc biệt, trò chơi được trang bị hệ thống tính năng, nhiệm vụ cùng lối chơi hấp dẫn. Người chơi sẽ được tham gia vào đấu trường MOBA trên dế yêu và chiến đấu với đối thủ của mình bằng việc kết hợp kỹ năng nhân vật và kỹ năng định hướng bằng cả đôi tay. Đấu trường trong Spirit Of Glory chủ yếu là 3 VS 3 với các bản đồ khác nhau mang đến trải nghiệm khác nhau cho game thủ. Ngoài ra, hệ thống nhân vật trong trò chơi được trang bị các kỹ năng khá phong phú với đầy đủ vị trí khác nhau:Vật Lý, Phép Thuật, Hỗ Trợ, Phòng Thủ và Sát Thủ.

Spirit of Glory  Spirit of Glory: Một sản phẩm MOBA chất lượng của người Việt 4

Được biết, NPH sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 27/4 đã nhận được khá nhiều góp ý từ cộng đồng người chơi. Để đáp ứng như cầu cũng như khắc phục triệt để một số lỗi trong game thì vừa qua NPH đã công bố rằng họ sẽ kéo dài phiên bản thử nghiệm thêm 5 ngày nữa.

Spirit of Glory  Spirit of Glory: Một sản phẩm MOBA chất lượng của người Việt 5

Nhìn chung, Spirit Of Glory sẽ mang đến một luồng gió mới đối với cộng đồng game thủ Việt với lối chơi mang nhiều nét độc đáo và cuốn hút. Trò chơi hứa hẹn sẽ là một tựa game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ngay bây giờ bạn có thể tải và trải nghiệm game dưới đây:

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/spirit-of-glory/id1086024571″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=spiritofglory.sog.game.mobo&referrer=mat_click_id%3De080a79d66e1dcdcb6832489e28390b5-20160427-181734″ ]

Trang chủ Spirit Of Glory: http://glory.mobo.vn

[fresh_embepost pid=”350645″ ]

[fresh_embepost pid=”350250″ ]

Lối chơi7
Đồ Họa7.6
Âm Thanh6.3
7
Đọc tiếp