Game4V
>>
Game mobile
>>
Sống lại ký ức tuổi thơ với tựa game “bóng đá chưởng” Captain Tsubasa trên điện thoại

Sống lại ký ức tuổi thơ với tựa game “bóng đá chưởng” Captain Tsubasa trên điện thoại

 | 12/12/2017 15:54

Với những ai đã từng gắn bó tuổi thơ của mình với game bóng đá chưởng Captain Tsubasa trên hệ máy NES, cơ hội đểv sống lại với những ký ức tuổi thơ đã tới khi tựa game này chính thức đặt chân lên mobile.

Là một trong những series manga rất được ưa thích ở cả Nhật Bản và Việt Nam, Captain Tsubasa đã từng biến tuổi thơ của mỗi game thủ trở nên “dữ dội” hơn với game bóng đá chưởng trên hệ máy NES. Và vào tháng 6 năm nay, một studio có tên KLap Game đã cho ra mắt tựa game mobile Captain Tsubasa: Dream Team tại thị trường Nhật Bản. Trò chơi ngay lập tức được đón nhận rất rộng rãi và nhận thấy tiềm năng rất lớn của Captain Tsubasa: Dream Team, Klap Games đã phát hành tựa game này trên toàn cầu với phiên bản tiếng Anh.

cap1 Sống lại ký ức tuổi thơ với tựa game bóng đá chưởng Captain Tsubasa trên điện thoại 1

Captain Tsubasa: Dream Team sẽ cho phép bạn điều khiển một đội bóng với những nhân vật rất quen thuộc trong series manga nói trên. Sẽ có hai chế độ trong Captain Tsubasa: Dream Team, bao gồm thi đấu với máy và PvP giúp cho người chơi có thể đem đội hình trong mơ của mình để thi đấu với bạn bè hay các đối thủ khác trên toàn thế giới.

.

Giống như những gì game thủ được trải nghiệm trên hệ máy NES, Captain Tsubasa: Dream Team sẽ tái hiện lại gameplay vô cùng dị, không tồn tại ở bất kì những tựa game bóng đá truyền thống nào. Với mỗi đường bóng, người chơi sẽ đều được đưa ra những lựa chọn sẽ rê bóng hay dứt điểm. Phong cách đồ họa cũng là điểm cộng lớn khi KLap Games đã đem lại cái hồn của Captain Tsubasa phiên bản “4 nút” trong tựa game mobile này.

cap Sống lại ký ức tuổi thơ với tựa game bóng đá chưởng Captain Tsubasa trên điện thoại 2

cap2 Sống lại ký ức tuổi thơ với tựa game bóng đá chưởng Captain Tsubasa trên điện thoại 3

 

Game thủ quan tâm và muốn sống lại một phần ký ức tuổi thơ của mình có thể tải Captain Tsubasa: Dream Team theo đường link bên dưới:

Đọc tiếp