Game4V
>>
Game mobile
>>
Soi tính năng reset kinh điển trong Võ Lâm Tái Khởi

Soi tính năng reset kinh điển trong Võ Lâm Tái Khởi

 | 25/09/2016 10:01

Với những cao thủ võ lâm bôn tẩu giang hồ suốt nhiều năm qua, Chuyển Sinh đã không còn là một tính năng xa lạ.

Và trong một tựa game nhập vai đang hot như Võ Lâm Tái Khởi mặc nhiên cũng có tính năng này nhưng các chỉ số sẽ được tăng cường mạnh mẽ hơn nhiều các sản phẩm khác. Chuyển sinh sẽ giúp nhân vật như được cải lão hoàn đồng hay chính xác là một phương thức tẩy rửa cơ thể khỏi mệt mỏi, đẩy nhân vật vượt cấp về sức mạnh.

Các chỉ số cơ bản của nhân vật từ Thân pháp, lực chiến và phòng thủ sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Nhân vật sẽ trở lên uy lực và mạnh mẽ hơn rất nhiều với những phát đánh tạo sát thương chí mạnh nhiều hơn, khả năng chống chịu đòn đánh mạnh mẽ hơn và bộ pháp cũng vì đó được cải thiện đáng kể.

Để giúp người chơi làm quen với tính năng chuyển sinh trong game, khi nhân vật đạt tới LV80, hệ thống trong Võ Lâm Tái Khởi sẽ lập tức khai mở tính năng chuyển sinh trong phần Nhân vật.

1 Soi tính năng reset kinh điển trong Võ Lâm Tái Khởi 1

Để có thể Chuyển sinh trong Võ Lâm Tái Khởi, người chơi chỉ cần thu thập đủ Đan Chuyển Sinh. Tuy nhiên, game thủ hoàn toàn có thể thu thập vật phẩm này ngay trong shop với mức giá phải chăng và không phải quá mất công tìm kiếm. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tự cày kéo để lên level, đồng thời tiến hành ép giảm level để nhận được điểm Chuyển Sinh. Mỗi ngày người chơi có tối đa 3 lần đổi EXP thành điểm Chuyển Sinh và khi thanh Cần chuyển thần đã đầy, chỉ việc nhấn Tiến Cấp mà thôi.

2 Soi tính năng reset kinh điển trong Võ Lâm Tái Khởi 2

Sau khi Chuyển Sinh, nhân vật lập tức nhận được một uy lực vô cùng sung mãnh. Các chỉ số về Máu, Kiếm Công, Vật Phòng hay Nội Phòng đều được tăng vượt trội, cho phép người chơi có thể tiến sâu hơn vào các phụ bản hoặc PK với người chơi khác 1 cách thoải mái hơn rất nhiều.

3 Soi tính năng reset kinh điển trong Võ Lâm Tái Khởi 3

Tích cực Chuyển Sinh là một trong những phương pháp tốt nhất để tăng cường lực chiến, sức phòng thủ và khả năng ra đòn của bản thân trên con đường bôn tẩu giang hồ đầy chông gai phía trước. Quan trọng hơn, khi Chuyển Sinh, người chơi sẽ đủ điều kiện để tham gia vào những bản đồ đặc biệt và mang trên mình những món đồ Chuyển Sinh vô cùng “bá đạo”. Những trang bị này không những làm tăng chiến lực gấp bội mà còn phát ra hoàng kim khí, mang đến cho người chơi vẻ ngoài độc nhất vô nhị.

Còn chờ gì nữa mà không ngay lập tức tham gia thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ trong Võ Lâm Tái Khởi:

Trang chủ: http://volamtk.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtk.vn/

Đọc tiếp