Game4V
>>
Game mobile
>>
Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung

Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung

 | 17/12/2014 16:19

Đại Náo Thiên Cung
Đại Náo Thiên Cung

Chiến thuật

Đại Náo Thiên Cung (http://dainao.com.vn) đã xây dựng một cộng đồng chơi game đông đảo dựa trên tính “đau não” trong việc lựa chọn chiến thuật trong game.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu kỹ hơn về tính chiến thuật trong gMO Đại Náo Thiên Cung.

Thông thường một game chiến thuật sẽ bị chi phối bới các yếu tố cơ bản như Tướng, Trang bị, Trận hình,… thì ở Đại Náo Thiên Cung, bạn phải biết phối hợp hay chính xác là phải biết vận dụng tốt Đại Náo Chiến Thuật Đồ.

Nói đến game chiến thuật chắc chắn điều đầu tiên phải nhắc tới Trận hình của game. Trận hình là một trong các yếu tố cốt yếu ảnh hưởng đến trận đấu. Tùy theo tính chất các Tiên tướng mà sắp xếp đội hình sao cho phù hợp, phát huy được tối đa thực lực của các tướng.

Có 3 hệ tướng là Chiến, Pháp và Ngự. Theo đó, Chiến khắc Pháp, Pháp khắc Ngự, Ngự khắc Chiến. Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc xếp trận hình. Nếu khôn khéo, đội yếu hơn hoàn toàn có cơ hội chiến thắng đội có sức mạnh nhỉnh hơn.

image003 Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung  1

Các Thần binh Tiên tướng chia ra làm 5 cấp, từ 1* đến 5*. Mỗi tướng có thuộc tính Cơ bản, Nộ khí và Thiên Phú. Nộ khí được xem như tuyệt chiêu đặc biệt của Tiên tướng, sẽ được thi triển khi thanh Nộ khí đầy. Thiên phú được hiểu là năng lực tiềm ẩn, sẽ tự động kích hoạt khi vào trận đấu. Tiên tướng cao cấp (4-5*) sẽ có Nộ khí và Thiên phú đặc biệt mạnh mẽ và không hề bị đụng hàng, “mỗi Tướng mỗi vẻ mười phân vẹn mười”.

image004 Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung  2

Trang bị có nhiều cấp độ, từ các trang bị thông thường (phẩm Lục, Lam) đến các trang bị cao cấp (phẩm Tím, Cam). Các Tiên tướng từ 3* trở lên sẽ có các trang bị chuyên thuộc cùng phẩm chất với mình. Khi được trang bị đúng các món đồ quen thuộc, chỉ số của Tiên tướng sẽ được tăng thêm.

image006 Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung  3

Khi có được đội hình tốt bạn nên lựa chọn những kỹ năng giúp gia tăng chỉ số thuộc tính của đội hình khi chiến đấu. Nên chú ý đến tính chất cơ bản của các Tiên tướng mà chọn loại kỹ năng phù hợp với đội hình của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

image007 Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung  4

Pháp bảo còn gọi là Thần khí. Thần khí không chỉ là vật cưỡi thời trang và sành điệu nó còn là một bộ phận hỗ trợ trong trận đánh. Thần khí giúp gia tăng thuộc tính của Tiên tướng ra trận, đặc biệt là sẽ thi triển kỹ năng hết sức” ngầu” lúc bắt đầu trận đấu.

image008 Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung  5

Như đã nói ở trên chơi ĐNTC bạn phải vận dụng cả ký ức từ  thời thơ ấu của mình bởi các Tiên tướng trong game đều được xây dựng sát với cốt truyện Tây Du Ký. Nếu như mỗi nhân vật trong phim đều có các mối quan hệ liên kết với nhau thì các tướng trong ĐNTC cũng tương tự. Khi bạn có một đội hình bao gồm các tướng có quan hệ với nhau thì sức mạnh của các tướng này sẽ được gia tăng thêm rất nhiều.

image009 Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung  6

Khi đã hội tụ 7 yếu tố thiết yếu trên bạn đã gần như nắm được phần thắng trong tầm tay. Nhưng tất cả sự biến chuyển trong Trời Đất, từ cái nhỏ nhặt đến cái to lớn, đều tuân theo mệnh Trời, tức Thiên mệnh. Tuy vậy Trời không sắp đặt số phận cho ai hết, mà chính con người tự sắp đặt lấy cuộc đời của mình, tự sắp xếp số phận mình.

Mỗi Tiên tướng đều có sự chiếu mệnh của các ngôi sao trên trời. Các ngôi sao này sẽ chiếu mệnh vào tướng để mang lại các “Tiên khí” giúp cho các vị tướng đó mạnh mẽ thêm. Mặc dù là vậy nhưng trong Đại náo Thiên Cung, bất kì ai cũng có thể thay đổi Thiên mệnh của các tướng. Mỗi tướng được ghép 6 loại Thiên Mệnh khác nhau. Ngoài ra, để Thiên Mệnh mạnh mẽ hơn, người chơi còn được phép ghép và nâng cao sức mạnh của Thiên Mệnh đó.

 image011 Soi tính chiến thuật của gMO Đại Náo Thiên Cung  7

Bởi vậy kết hợp và sử dụng tốt 8 yếu tố này bạn sẽ đạt được danh vọng vinh quang mà Tôn Ngộ Không  phải mất 14 năm phò tá Đường Tăng mới  đạt được – Đấu Chiến Thắng Phật.

Chi tiết : http://dainao.com.vn

 >>> Đại Náo Thiên Cung bất ngờ tung teaser ‘nhạy cảm’

Đọc tiếp