Game4V
>>
Game mobile
>>
Soi kỹ Thiên Địa 3D sau ngày chính thức Open Beta

Soi kỹ Thiên Địa 3D sau ngày chính thức Open Beta

 | 15/10/2015 11:18

Thiên Địa 3D
Thiên Địa 3D

Nhập vai

Sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa thực sự thành công, tựa game Thiên Địa 3D vừa chính thức Open Beta vào đúng 15h00 ngày 14/10/2015.

Thiên Địa 3D là tựa game mobile lấy bối cảnh MU Online nhưng lại sở hữu lối chơi mới lạ và hấp dẫn khi lần đầu tiên  kết hợp 2 thể loại MMOARPG và MOBA. Game hỗ trợ trên các nền tảng iOS và Android, ngoài ra người chơi có thể tải bản cài giả lập dành cho PC để chinh chiến mọi lúc mọi nơi. Vừa qua, tựa game đã cho ra mắt phiên bản Alpha Test nhằm chạy thử nghiệm và thu thập ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ.

[mecloud]pZ1mC26BMe[/mecloud]

Trailer

Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm lần này của Thiên Địa 3D chưa thực sự thành công khi còn tồn tại rất nhiều sai sót trong cả lối chơi lẫn đồ họa. Được biết, tựa game vừa chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và được cho là đã khắc phục toàn bộ những thiếu sót đó. Hôm nay, các bạn độc giả hãy cùng Game4V soi thật kĩ tựa game trong những ngày đầu tiên Thiên Địa 3D đi vào hoạt động chính thức.

Thiên Địa 3D

Đầu tiên, cần phải nói đến tình trạng máy chủ của Thiên Địa 3D. Nếu ở giai đoạn Alpha Test máy chủ của tựa game còn gặp một số vấn đề nhất định như tình trạng load game hỏng, đường truyền bất ổn hay thi thoảng người chơi bị disconect thì với phiên bản Open Beta tình trạng này đã hoàn toàn chấm dứt. Với số lượng người chơi tương đối đông đảo nhưng sever của Thiên Địa 3D vẫn tỏ ra rất ổn định khi không có bất cứ phản hồi tiêu cực nào đến từ game thủ.

thien-dia-3d (3) Soi kỹ Thiên Địa 3D sau ngày chính thức Open Beta 2

Ngoài ra, trong giai đoạn Alpha Test Thiên Địa 3D cũng vướng mắc phải một số vấn đề liên quan tới đồ họa điển hình là ở các hệ máy cấu hình trung bình nhiều lúc hình ảnh nhân vật, quái thú bị trở lên “đen ngòm” trông rất khó coi. Nhưng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng nên ở phiên bản Open Beta lần này vấn đề trên đã hoàn toàn không còn xuất hiện.

thien-dia-3d (2) Soi kỹ Thiên Địa 3D sau ngày chính thức Open Beta 3

Mặc dù vậy nhưng điểm trừ cố hữu vốn đã bị “lên án” ở bản Alpha Test là sự kém mượt mà trong di chuyển, thao tác của nhân vật thì vẫn chưa được khắc phục. Có lẽ do đây là một lỗi đến từ gốc rễ của tựa game và tương đối khó khắc phục nên chúng ta có thể chờ đợi NPH VTC có những hành động “sửa sai” ở các bản cập nhật tiếp theo.

3 Soi kỹ Thiên Địa 3D sau ngày chính thức Open Beta 4

Còn về phần các tính năng trong Thiên Địa 3D, đây có thể nói là một điểm nhấn ấn tượng của tựa game ngay cả trong giai đoạn Alpha Test. Với một số đột phá ở tính năng cường hóa và hệ thống kĩ năng thực sự Thiên Địa 3D đã đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Những tính năng này đều được giữ nguyên và hứa hẹn sẽ cải tiến thêm để giúp Thiên Địa 3D ngày một hấp dẫn trong những phiên bản sắp tới.

Thiên Địa

Kết

Nhìn chung, đây là một ngày Open Beta thành công của Thiên Địa 3D. Tuy vẫn còn một số thiếu sót nhất định nhưng chắc chắn với sự hấp dẫn của mình Thiên Địa 3D sẽ theo thời gian để trở thành một tựa game đình đám trên thị trường game mobile Việt.

[fresh_embepost pid=”267058″ ]

Đọc tiếp