Game4V
>>
Game mobile
>>
SohaGame đưa Huyền Thoại DotA về với cộng đồng game thủ Việt

SohaGame đưa Huyền Thoại DotA về với cộng đồng game thủ Việt

 | 08/09/2015 09:34

Huyền Thoại DotA
Huyền Thoại DotA

Nhập vai kết hợp MOBA

Tựa game mobile hành động nhập vai kết hợp MOBA Huyền Thoại DotA sắp chính thức đến với người chơi Việt Nam.

[mecloud]p7zRYoWw2l[/mecloud]

Bẵng đi một thời gian khá dài sau khi có thông tin tựa game mobile DOTA Coming (tên gốc là Đao Tháp Lai Liễu) được đem về Việt Nam, mới đây nhất, NPH SohaGame đã chính thức công bố việc mua được sản phẩm game mobile đang cực hot tại thị trường Trung Quốc và sẽ ra mắt người chơi Việt Nam trong thời gian tới với tên gọi Huyền Thoại DotA.

huyền thoại dota

Không giống với nhiều tựa game mobile khác lấy cảm hứng từ chủ đề DotA, Huyền Thoại DotA có lối chơi hành động nhập vai kết hợp phong cách MOBA quen thuộc với người chơi Việt. Hơn nữa, theo thông tin chúng tôi nhận được, NPH SohaGame đã chủ động điều chỉnh, thay đổi, hướng game theo lối chơi MOBA nhiều hơn.

game huyền thoại dota

Được biết, DOTA Coming đang gặt hái rất nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc và nhận được sự yêu thích, đánh giá khá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Chắc chắn rằng với việc đem tựa game mobile đình đám này về Việt Nam, người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm với lối chơi MOBA lần đầu tiên tại Việt Nam.

game mobile mới

Huyền Thoại DotA được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mọi hình ảnh trong game đều được chăm chút tỉ mỉ nhờ hiệu ứng ánh sáng và màu sắc phối hợp hết sức hài hòa. Đúng với tên gọi của mình, các nhân vật trong game có tạo hình y hệt với những vị tướng quen thuộc trong “huyền thoại” một thời DotA.

game mobile hay SohaGame đưa Huyền Thoại DotA về với cộng đồng game thủ Việt 4

Về lối chơi, Huyền Thoại DotA sẽ được xây dựng thiên nhiều về lối chơi MOBA đang rất được ưa chuộng. Không những thế, game còn kết hợp nhiều chế độ chơi đa dạng như Vượt Ải, Đấu Trường, So Tài… Với mỗi chế độ chơi lại có những cách chơi khác nhau mà người chơi phải trải nghiệm mới thấy được sự hấp dẫn mà Huyền Thoại DotA mang lại.

game mobile huyền thoại dota mới

Đối với các trận chiến trong Huyền Thoại DotA, game thủ sẽ phải chủ động và tương tác nhiều hơn. Để đưa ra chiến thuật hợp lý, người chơi chạm từng đơn vị tướng riêng nhằm chỉ đạo và kích hoạt kỹ năng của họ. Không những thế, đây sẽ là lần đầu tiên người chơi được điều khiển 5 vị tướng cùng 1 lúc, các chiến thuật phải được đưa ra nhanh chóng và có những tính toán từ trước khi trận đấu bắt đầu. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh và điều khiển tướng thích hợp chính là mấu chốt làm nên chiến thắng trong Huyền Thoại DotA.

tin tức game mobile mới nhất 2015

Huyền Thoại DotA hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm với những tựa game mobile hiện nay tại thị trường game Việt. Không chỉ là “ăn theo” hình ảnh của DotA, game chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị với trải nghiệm MOBA đầu tiên trên mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaidota.sohagame

 

[fresh_embepost pid=”249778″ ]