Game4V
>>
Game mobile
>>
Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile

Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile

 | 04/05/2018 16:48

Trái với dự đoán của rất nhiều người, Tencent đã bất ngờ ra mắt một phần mềm giả lập để dùng riêng cho tựa game PUBG Mobile.

Ra mắt từ hồi tháng 3 vừa qua, PUBG Mobile ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cộng dồng người yêu thích nhảy dù, loot đồ. Được Tencent phát triển và là phiên bản “chính chủ” của PUBG trên PC, PUBG Mobile ngày càng cho thấy tiềm năng rất lớn giữa một thị trường đầy rẫy những game sinh tồn như hiện nay.

Là một tựa game được thiết kế trên di động, PUBG Mobile chú trọng vào trải nghiệm người dùng trên điện thoại. Chính vì thế, những người chơi bằng các phần mềm giả lập Android sẽ nắm nhiều lợi thế hơn vì được sử dụng chuột và bàn phím. Đáp lại những phản hồi này, Tencent đã chính thức yêu cầu người chơi không được dùng phần mềm giả lập. Cụ thể, họ cho biết sẽ phân loại người chơi giả lập với nhau để không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người chơi trên di động.

Thế nhưng, trong một động thái mới đây nhất, NPH của Trung Quốc đã làm tất cả phải bất ngờ. Họ đã âm thầm cho ra mắt một ứng dụng giả lập trên máy tính chỉ chuyên dùng để bắn PUBG Mobile. Phần mềm này có tên Tencent Gaming Buddy do chính NPH của Trung Quốc tạo ra.

tet Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile 1

Về giao diện, phần mềm giả lập này cho thấy sự tương đồng hoàn toàn với PUBG Mobile. Thậm chí đến cả tài khoản cũng được liên kết với tài khoản trên di động để người chơi có thể đồng bộ hóa mọi dữ liệu cá nhân.

tenc3 Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile 2
Người chơi có thể đăng nhập bằng Facebook y hệt trên điện thoại
ten Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile 3
Các thiết lập nút ở cột bên phải sao cho phù hợp nhất với mỗi người

tenc2 Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile 4

ten1 Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile 5

Rõ ràng đây là một bước đi khá… kì quặc của Tencent! Họ không khuyến khích người chơi giả lập nhưng lại ra mắt một ứng dụng để phục vụ cho nhu cầu đó. Thêm nữa, thay vì bỏ tiền để mua PUBG trên PC, người chơi đã có thể tải giả lập về và bắn PUBG Mobile… ngay trên máy tính!

Dưới đây là link tải của phần mềm giả lập này:

Quá tự hào khi thấy hàng loạt game thủ Việt đứng top xếp hạng ở PUBG Mobile

Đọc tiếp