Game4V
>>
Game mobile
>>
Sốc nặng với màn vũ đạo theo tiếng ong bay của ‘thánh’ Au Mobile

Sốc nặng với màn vũ đạo theo tiếng ong bay của ‘thánh’ Au Mobile

 | 26/11/2015 10:33

Au Mobile

Cộng đồng game thủ Au Mobile đang vô cùng ngỡ ngàng trước video clip ghi lại hình ảnh một nhân vật trong tựa game thực hiện màn vũ đạo theo tiếng ong bay.

Từ trước tới nay Au Mobile luôn có tiếng là nơi quy tụ đông đảo game thủ có niềm đam mê âm nhạc. Tại sân chơi này người chơi sẽ so tài cùng nhau thông qua việc cảm thụ âm thanh, hòa mình theo giai điệu hay ngắn gọn hơn là thể hiện khả năng “kill the beat”. Mỗi bài hát, bản nhạc đều có tiết tấu nhanh, chậm khác nhau vì vậy để có thể bắt nhạc một cách chính xác là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng game thủ Au Mobile đã vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến một đoạn video clip ghi lại hình ảnh người chơi có nick name “Meap” thực hiện màn “kill the beat” theo tiếng ong bay. Có thể nói đây là hành động phi thường và hiếm người làm được, ngay cả đến các vũ công chuyên nghiệp cũng sẽ phải lắc đầu khi bị yêu cầu thực hiện màn vũ đạo theo tiếng đập cánh của loài ong.

Au Mobile Sốc nặng với màn vũ đạo theo tiếng ong bay của thánh Au Mobile 1
Ảnh minh họa

Được biết đoạn clip đã được đăng tải lên hội nhóm của tựa game Au Mobile và nhận được vô số phản hồi tích cực. Mọi người chơi đều tỏ ra thán phục khả năng của anh chàng game thủ, đặc biệt một số người chơi còn phong “Meap” là thánh Au Mobile kèm theo vô vàn lời tán tụng.

Au Mobile Sốc nặng với màn vũ đạo theo tiếng ong bay của thánh Au Mobile 2

Dưới đây là video clip màn vũ đạo theo tiếng ong bay:

[mecloud]DsPMSZnCWa[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”286696″ ]

Đọc tiếp