Game4V
>>
Game mobile
>>
Sốc khi thấy tờ rơi tìm ‘huynh đệ lạc’ của game thủ Chinh Đồ Mobile

Sốc khi thấy tờ rơi tìm ‘huynh đệ lạc’ của game thủ Chinh Đồ Mobile

 | 06/04/2016 00:37

Chinh Đồ Mobile

Có rất nhiều cách thức để liên lạc với những huynh đệ từng gắn bó với nhau qua game, nhưng bá đạo như Dennis Hào – Cựu game thủ Chinh Đồ PC thì thật hiếm gặp.

Mới đây, các game thủ trên cộng đồng Chinh Đồ Mobile đã rủ rê nhau lập nhóm bang hội dù game chưa chính thức ra mắt. Nổi bật nhất phải kể đến phương thức cực kỳ sáng tạo của game thủ có nickname Dennis Hào khi tìm kiếm những đồng đội cũ chơi Chinh Đồ PC chả khác gì tìm trẻ lạc qua việc “dán tờ rơi ở trụ điện”.

chinh-do-mobile (2) Sốc khi thấy tờ rơi tìm huynh đệ lạc của game thủ Chinh Đồ Mobile 1

Tìm huynh đệ Chinh Đồ ngày xưa

Chào các chiến hữu

Anh em nào còn nhớ tới Dennis Hào – Chủ tài khoản Vitamin81, nước Tống, máy chủ Thủy Long, Chinh Đồ PC xưa thì liên hệ lại với tôi nhé. Từ khi Chinh Đồ PC đóng cửa đến giờ cũng đã 7, 8 năm, bao nhiêu huynh đệ gắn bó vào sinh ra tử thất lạc gần hết, đổi số cũng nhiều. Tôi ở Hưng Yên càng ít cơ hội đi tụ tập cùng mọi người. Nay công việc cũng bớt bận rộn, thấy có con Chinh Đồ Mobile sắp ra, kỷ niệm ùa về muốn tìm lại anh em cũ.

Dù là huynh đệ hay kẻ thù cũ, nếu đọc được thông báo này và muốn cùng nhau họp báo thì liên hệ với tôi qua email: haodennis00@gmail.com

chinh-do-mobile (1) Sốc khi thấy tờ rơi tìm huynh đệ lạc của game thủ Chinh Đồ Mobile 2

Được biết, đây là sản phẩm của một game thủ có nickname Dennis Hào – Game Chinh Đồ PC muốn tìm lại những người bạn cũ từng chơi tại server Thủy Long rủ rê người chơi tìm lại ký ức xưa trong tựa game Chinh Đồ Mobile sắp ra mắt. Game thủ này bất chấp tất cả chỉ muốn một lần nữa cùng với những người bạn cũ được sống lại quãng thời gian tung hoành Quốc Chiến.

Chinh Đồ

Và như Game4V đã đưa tin, tính năng Quốc Chiến nổi tiếng của Chinh Đồ với sự tham gia của cả sever tham chiến sẽ hồi sinh trong phiên bản mobile này. Có lẽ chính vì vậy, việc chiêu mộ những thành viên có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong những hoạt động cộng đồng như: Cướp gạch, Do Thám, Vận Tiêu, Cướp Tiêu, Đốt Nhà, Quốc Chiến…là rất quan trọng.

Điều này cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện những trận Quốc Chiến đầy máu lửa trong Chinh Đồ Mobile khi tựa game chính thức ra mắt vào ngày 8/4 tới.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”339751″ ]

[fresh_embepost pid=”340566″ ]

Đọc tiếp