Game4V
>>
Game mobile
>>
Thêm một game thủ Pokemon GO đụng độ xác chết trôi sông

Thêm một game thủ Pokemon GO đụng độ xác chết trôi sông

 | 15/07/2016 10:21

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Dường như game thủ Pokemon GO rất có duyên trong việc phát hiện những sự việc tương tự thế này

Chỉ cách đây ít lâu, vụ việc game thủ Shayla Wiggins đang chơi Pokemon GO ở con sông khu vực Riverton, Wyoming phát hiện thị thể nổi lềnh phềnh còn chưa hết kinh hoàng thì ngày hôm nay, thêm một trường hợp như vậy xảy đến với một người chơi khác ở Nashua, New Hampshire, Mỹ.

Pokemon GO 2 Thêm một game thủ Pokemon GO đụng độ xác chết trôi sông 1

Theo 7 News Boston, game thủ Pokemon GO tìm đến công viên Rotary Park thuộc Nashua – một điểm Pokestop khá phổ biến ở khu vực này với mong muốn săn được Pokemon. Tuy nhiên thay vì Pokemon, game thủ lại đụng độ thi thể của một người đàn ông đang trôi nổi ở con suối trong công viên. Anh ta lập tức gọi điện báo cho cảnh sát về phát hiện của mình. “ Rõ ràng là người đàn ông này đang chơi game Pokemon và trò chơi đã đưa anh ta đến địa điểm phát hiện xác chết“, Trung úy Robert Giggi, sở cảnh sát Nashua trả lời báo chí. Hiện tại cảnh sát đang tiến hành các thủ tục pháp y để xác định danh tính của người chết.

Pokemon GO 1 Thêm một game thủ Pokemon GO đụng độ xác chết trôi sông 2Pokemon GO Thêm một game thủ Pokemon GO đụng độ xác chết trôi sông 3

Sau vụ việc này có lẽ các game thủ Pokemon GO sẽ phải suy nghĩ kĩ hơn về việc đi săn Pokemon tại các địa điểm như sông suối, ao hồ để tránh gặp phải các trường hợp đáng sợ như hai game thủ Mỹ nói trên. Tuy nhiên bên cạnh các “mặt tối” liên quan đến Pokemon GO thì cũng có ghi nhận về một tin tức tốt đẹp hơn đó là hai game thủ từ Lowell, MA khi đang đi săn Pikachu gần sân bóng rổ đã phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu đột quỵ do sốc thuốc, họ gọi 911 và cứu sống được người đàn ông đó, theo Kotaku.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”366060″ ]

[fresh_embepost pid=”365644″ ]

[fresh_embepost pid=”365454″ ]

Đọc tiếp