Game4V
>>
Game mobile
>>
Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile

Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile

 | 09/10/2015 14:21

Đại Chiến Tam Quốc
Đại Chiến Tam Quốc

Chiến thuật thả quân

Hôm nay, ngày 9/10 NPH VTC Mobile đã có buổi giới thiệu tựa game chiến thuật thả quân Đại Chiến Tam Quốc.

Đại Chiến Tam Quốc là tên gọi chính thức của tựa game chiến thuật thả quân thời gian thực đang tao rạ cơn sốt tại châu Á. Được coi là CoC Tam Quốc hay tựa game thành công nhất châu Á trong thời gian qua, Đại Chiến Tam Quốc hiện đang có 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia từ Châu Á tới Bắc Mỹ. Tại các thị trường châu Á như Singapore, HongKong, Nhật Bản và Trung Quốc, Đại Chiến Tam Quốc đang làm nên một cơn sốt mới dành cho người chơi.

Để có thể đưa những tin tức nóng hổi nhất tới độc giả phóng viên Game4V đã nhanh chóng có mặt tại tầng 4, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – nơi diễn ra buổi giới thiệu tựa game bom tấn Đại Chiến Tam Quốc.

Trailer

Và đây là hình ảnh trực tiếp trong buổi giới thiệu:

13h20: Những hình ảnh trước giờ khai mạc

Đại Chiến Tam Quốc

1 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 2

13h30: Sự kiện chính thức bắt đầu, NPH giới thiệu sản phẩm Đại Chiến Tam Quốc

game Tam Quốc

3 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 4

Qua lời giới thiệu của NPH có thể thấy Đại Chiến Tam Quốc có những nét tương đồng với tựa game nổi tiếng thế giới Clash Of Clans. Tuy nhiên, sản phẩm của NPH VTC Mobile ít nhiều có những điểm vượt trội cũng như thua kém người đàn anh đi trước.

1 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 5

Đầu tiên phải nhắc đến các danh tướng Tam Quốc, có lẽ đây là một điểm vượt trội so với đàn anh của Đại Chiến Tam Quốc. Với các danh tướng này tựa game sẽ trở nên gần gũi, thân thiện với game thủ Việt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, thì các binh chủng, công trình cũng có đôi nét khác biệt. Tuy vậy nhìn chung thì Đại Chiến Tam Quốc vẫn là một tựa game đi theo lối mòn cũ của Clash Of Clans.

14h: NPH ấn định thời điểm ra mắt

4 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 6

5 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 7

Cụ thể, giai đoạn Close Beta sẽ diễn ra trong 10 ngày từ 9/10 – 19/20. Ở giai đoạn này game thủ chỉ được phép trải nghiệm tại máy chủ Việt Nam. Sau đó từ ngày 20/10 Đại Chiến Tam Quốc chính thức Open Beta mở cửa cho toàn bộ game thủ Việt tham gia đấu trường thế giới.

14h30: Đại diện NPH trả lời một số câu hỏi của game thủ 

5 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 8

NPH VTC Mobile khẳng định sẽ hỗ trợ bằng nhiều cách khác nhau như giftcode, event… để giúp game thủ Việt nhanh chóng bắt kịp các người chơi khác trên toàn thế giới.

Ông Lê Quốc Hoàn – Đại diện VTC Mobile lên phát biểu về định hướng của Đại Chiến Tam Quốc trong thời gian tới. Ông tuyên bố Đại Chiến Tam Quốc là một dự án dài hơi chắc chắn sẽ được NPH đầu tư công sức, tiền bạc nhằm xây dựng một cộng đồng game thủ Đại Chiến Tam Quốc đông đảo, lớn mạnh và bền vững.

4 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 9

Game thủ Tuấn Tiền Tỉ – một “tay chơi” có tiếng trong làng aoe lên chia sẻ bí quyết xưng bá trong Đại Chiến Tam Quốc.

5 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 10

Người chiến thắng trong mini game bốc thăm trúng thưởng Giftcode Open Beta.

15h: Những hình ảnh ingame

IMG_0134 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 11

Đại Chiến Tam Quốc sở hữu một đồ họa tuy đơn giản nhưng cực kỳ sắc nét. Với màu sắc tươi sáng và chân thực tựa game tỏ ra là một sản phẩm dễ dàng thích nghi với cảm quan của game thủ.

IMG_0135 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 12

Đặc điểm hấp dẫn nổi bật nhất của Đại Chiến Tam Quốc là những trận đấu dưới dạng thủ thành hay đánh bao vây Nhiệm vụ của chúng ta là đảm bảo các vòng bảo vệ mạnh nhất cho lãnh địa, ngăn không cho địch tiếp cận nguồn tài nguyên đồng thời hạ gục càng nhiều nhóm quân càng tốt để tăng điểm kinh nghiệm và nhận thưởng. Dạng chiến đấu PvP khá mạo hiểm này  rất phù hợp với những game thủ mê thể loại RTS truyền thống.

IMG_0136 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 13

IMG_0142 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 14

Ngoài ra, hệ thống binh chủng, danh tướng được phối hợp nhuần nhuyễn với tính năng bang chiến chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ tham gia Đại Chiến Tam Quốc một trải nghiệm vô cùng hào hùng và bi tráng.

IMG_0146 Sờ tận tay siêu phẩm Đại Chiến Tam Quốc tại trụ sở VTC Mobile 15

15h15: Sự kiện kết thúc

Nhìn chung, Đại Chiến Tam Quốc là một tựa game hấp dẫn và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Tuy chưa thực sự thoát khỏi cái bóng quá lớn Clash Of Clans nhưng tựa game cũng xứng đáng để trở thành một cái tên đáng gờm trong dòng game chiến thuật thả quân.

Đọc tiếp