Game4V
>>
Game mobile
>>
Smash Dragoon – Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ

Smash Dragoon – Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ

 | 11/04/2016 12:33

Mới đây, Smash Dragoon một tựa game nhập vai có phong cách chiến đấu giải đố độc đáo đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta tới cộng đồng game thủ.

[mecloud]EcBlKsEAEP[/mecloud]

Theo thông tin mới nhất mà Game4V tìm hiểu, Smash Dragoon là một sản phẩm được phát triển bởi hãng Marvelous và dựa trên bối cảnh của thế giới huyền bí. Ở đó, những quái vật hung ác đang hoành hành khiến thế giới trở nên hỗn loạn. Chính vì vậy những vị anh hùng có sức mạnh và trí tuệ đã đứng lên tập hợp lại với nhau đứng lên chiến đấu giành lại sự bình yên.

Smash Dragoon Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 1Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 2

Tham gia vào trò chơi, nhiệm vụ của game thủ là nhập vai vào vị anh hùng có vai trò triệu tập đội quân quái vật có sức mạnh và những kỹ năng chiến đấu phi thường để tiêu diệt kẻ thù xâm lấn. Ngoài ra, Smash Dragoon còn mang đến người chơi hệ thống chiến đấu match-3 cực độc đáo với thiết kế giao diện sử dụng màn hình dọc thay vì màn hình ngang thông thường. Đồ họa của trò chơi cũng được chăm chút khá tốt khi mang nền tảng đồ họa dễ chịu tạo cảm giác lôi cuốn.

Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 3

Là tựa game nhập vai kết hợp yếu tố chiến đấu giải đố mới mẻ, lối chơi trong  Smash Dragoon có phần khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Trong những trận đấu, người chơi sẽ được thưởng thức phong cách chiến đấu sinh động khi phải nối những quái vật nhỏ cùng màu với nhau để nhân vật chính của mình có thể tung ra những chiêu thức hạ gục đối phương. Ngoài ra, sát thương mà kẻ thù nhận được lớn hay nhỏ được quyết định dựa trên cơ sở của việc game thủ nối quái vật nhanh hay chậm. Để giúp các trận đấu của game thủ trở nên hấp dẫn và sinh động hơn NPH cũng cho phép di chuyển những quái vật bé nhỏ bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Có thể nói trò chơi với sự đột phá của mình trong phong cách chiến đấu khiến game thủ sẽ phải nhanh tay nhanh mắt và sử dụng sự tính toán nhạy bén để có những chiến thuật hợp lý.

Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 4

Bên cạnh đó, Smash Dragoon cũng mang đến người chơi đến với những hệ thống tính năng khá hấp dẫn. Đặc biệt, những quái vật mà game thủ thu thập được sẽ có khả năng thay đổi hình dạng qua mỗi lần nâng cấp tiến hóa và tất nhiên chỉ số sức mạnh của chúng cũng sẽ được tăng lên. Ngoài ra, người chơi có thể mượn quái thú của bạn bè để tham gia vào những trận đấu của mình.  Nhằm giúp người chơi có thể cùng nhiều bạn bè trải nhiệm Smash Dragoon, NPH cho phép 4 người chơi có thể tham gia những trận PVP.

Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 5

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của  Smash Dragoon mà Game4V tìm hiểu, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile trong thời gian tới. Hiện tại, NPH cho phép người chơi trải nghiệm phiên bản Open Beta của Smash Dragoon  trên HĐH Android tại Nhật Bản. Đặc biệt, những ai tham gia đợt Open Beta này sẽ được tặng 100 ngọc trong phiên bản chính thức và sẽ không bị reset nhân vật. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Nếu quan tâm, người chơi có thể truy cập vào trang chủ của Smash Dragoon TẠI ĐÂY

Dưới đây là một số hình ảnh của  Smash Dragoon:

Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 6 Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 7 Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 8Smash Dragoon  Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 9 Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 10 Smash Dragoon   Smash Dragoon - Game nhập vai kết hợp giải đố mang phong cách chiến đấu mới lạ 11

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”341581″ ]

[fresh_embepost pid=”340079″ ]

Đọc tiếp