Game4V
>>
Game mobile
>>
Skate Lines, game lướt ván cho người… sợ ngã

Skate Lines, game lướt ván cho người… sợ ngã

 | 13/02/2015 15:45

Bạn yêu thích được lướt trên những chiếc ván trượt cá tính, thực hiện những pha nhào lộn hay các “trick” khó nhưng lại không đủ thời gian và dũng cảm để luyện tập?

1_skate_lines Skate Lines, game lướt ván cho người... sợ ngã 1

Hãy đến với Skate Lines, bạn sẽ trải nghiệm những tinh hoa của bộ môn thể thao đường phố này một cách đầy đủ nhất trên chính chiếc smartphone của mình. An toàn mà vẫn đã đời!

Skate Lines là sản phẩm đến từ nhà phát triển độc lập Daniel Stefan Zeller. Game không những tái hiện được tinh thần cao nhất của Lướt ván bằng cách hướng người chơi đến việc tao ra các combo đẹp mắt thay vì là “trượt xa và sống sót” như những tựa game khác.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GV-lFmM0T50#t=102″]

Mặc dù sở hữu đồ họa 3D khá ổn nhưng Skate Lines lại hơi thiếu tinh ý khi sử dụng tông màu khá tối hay khung cảnh hoàng hôn, ban đêm thay vì sử dụng những màu sắc rực rỡ. Điều này phần nào làm cho game trở nên tương đối chìm nhưng bù lại, nó mang chất người lớn và ngầu hơn hẳn.

2_skate_lines Skate Lines, game lướt ván cho người... sợ ngã 2

Đương nhiên, yếu tố tương tác cũng được  sử dụng triệt để trong game khi bạn có thể thách đấu bạn bè của mình hay những người chơi khác. Với rât nhiều kiểu trượt cũng như động tác khác nhau, chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất về bộ môn thể thao đường phố cực kỳ thú vị này.

Skate lines Skate Lines, game lướt ván cho người... sợ ngã 3

Tải game: Android.

>>> Little Dictator: Chơi Flappy Bird với phong cách ‘Kim Jong-Un’