Game4V
>>
Game mobile
>>
Siêu Sao Đại Chiến có phải một tựa game dành cho dân cày ?

Siêu Sao Đại Chiến có phải một tựa game dành cho dân cày ?

 | 09/08/2017 10:38

Siêu Sao Đại Chiến

Siêu Sao Đại Chiến

NPH: Funtap
CB: 10/08/2017
7.3 point 33 vote

“Hút Máu” trong game mobile Việt từ lâu đã là vấn đề khiến nhiều game thủ phải ái ngại thậm chí dè chừng với các sản phẩm mới ra mắt. Liệu Siêu Sao Đại Chiến có phải một tựa game nằm trong số đó?

Để có thể đánh giá một tựa game hút máu hay không hút máu là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, game thủ ít nhiều có thể đánh giá qua hệ thống tiền tệ trong trò chơi hay với Siêu Sao Đại Chiến đó chính là Kim Cương.

Siêu Sao Đại Chiến

Kim Cương là loại tiền tệ chính trong Siêu Sao Đại Chiến và giúp cho người chơi có thể nâng cấp, cường hóa trang bị, kỹ năng hay ký hợp đồng với các siêu sao. Cách nhanh nhất để kiếm Kim Cương trong trò chơi này có lẽ đó chính là nạp thẻ. Tuy nhiên thì Siêu Sao Đại Chiến cũng xây dựng nhiều tính năng giúp dân cày cân bằng với những người chơi nạp thẻ.

Siêu Sao Đại Chiến

Chỉ cần thực sự chăm chỉ thì những người chơi cày cuốc sẽ xây dựng được một account không thua kém gì dân nạp. Dưới đây là một số bí quyết giúp dân cày kiếm Kim Cương Free chỉ phải bỏ công cày cuốc:

1 . Nhiệm vụ ngày

Siêu Sao Đại Chiến

Được tích hợp trong hầu hết game mobile, nhiệm vụ ngày là hoạt động giúp người chơi thu về nhiều phần thưởng có giá trị. Tuy nhiên khác với các trò chơi trên thịt rường hiện tại, nhiệm vụ ngày của Siêu Sao Đại Chiến không chỉ trao cho game thủ item thông thường mà còn có cả Kim Cương để nâng cấp sức mạnh công ty

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể ký danh đăng nhập hằng ngày để nhận thưởng kim cương.

2 . Vượt phụ bản thường/ nổi tiếng

Siêu Sao Đại Chiến

Không phải chỉ vượt phụ bản là người chơi sẽ thu về ngay lượng Kim Cương thưởng này. Mỗi khi đội hình của người chơi vượt ải đạt đủ số sao mà phụ bản yêu cầu sẽ nhận được rương quà tặng có phần thưởng miễn phí là Kim Cương. Phụ bản nổi tiếng sẽ thu về cho người chơi nhiều Kim Cương lẫn vật phẩm hơn phụ bản thường.

3 . Quà thưởng nhân vật

Siêu Sao Đại Chiến

Tuy là quà thưởng mỗi khi nhân vật đạt đến một mốc nhất định và không thường xuyên thế nhưng, hệ thống quà thưởng vẫn góp một phần không hề nhỏ trong ngân quỹ của game thủ. Trong Siêu Sao Đại Chiến, hệ thống quà thưởng này game thủ có thể thu hoạch mỗi khi lên level, sự kiện của đội ngũ vận hành

4 . Các tính năng, hoạt động trong game

Siêu Sao Đại Chiến

Để nhận được kim cương từ những hoạt động này, game thủ cần phải tham gia công hội và đi các hoạt động diễn ra thường xuyên trong Siêu Sao Đại Chiến như: Chiến danh tiếng, biểu diễn, đại ca tấn công. Không như các nhiệm vụ ngày, những hoạt động này sẽ mang về cho người chơi một lượng lớn kim cương tỉ lệ thuận với thứ hạng mà người chơi đạt được.

Trang chủ: https://sieusaodaichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieusaodaichien/

Tải game: https://sieusaodaichien.vn/pr